Địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp Kẽm Gai tại TP HCM giá tại xưởng

Địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp Kẽm Gai tại TP HCM giá tại xưởng

Công ty thép Bình Minh tự hào là 1 đơn vị uy tín chuyên cung cấp kẽm gai tại TP HCM chất lượng cao, giá tại xưởng.Kẽm gai là một sản phẩm từ thép mang tính ứng dụng bảo vệ cao và được sử dụng rộng rãi.

Bạn sở hữu một phân xưởng đang trong giai đoạn hoàn thiện tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn lo về vấn đề an ninh và muốn xây dựng một hàng rào thép gai vững chắc để yên tâm sản xuất? Hãy đến với công ty thép Bình Minh – nơi nhận tư vấn thiết kế và cung cấp kẽm gai tại Tp HCM uy tín với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

  1. Kẽm gai là gì? Giá kẽm gai tại thành phố Hồ Chí Minh?

Kẽm gai hay còn gọi là thép gai được làm từ nhiều sợi dây kẽm dài xoắn vào nhau, có những nút thắt được làm từ 3 – 4 đầu kẽm nhọn chĩa ra ngoài mang tính sát thương cao khi va cham. Các dây kẽm gai muốn có độ bền cao, sáng đẹp thì cần phải mạ kẽm nhúng nóng.

Kẽm gai mới có màu sáng bóng

Ngày nay, kẽm gai được sử dụng khá rộng rãi trong việc làm hàng rào cho các công trình xây dưng , hàng rào nông lâm nghiệp, các khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu biệt giam…Sử dụng hàng rào thép gai được đánh giá là tiết kiệm hơn so với làm hàng rào tường bê tông hay lưới B40.

Dây kẽm gai cũng được sản xuất theo độ dày ly: 2 ly 2, 2 ly 5, 2 ly 7, 3 ly. Độ dày ly càng lớn thì chất lượng sản phẩm tốt và có độ bền cao. Mỗi cuộn dây thép gai có chiều dài 100m, nặng 10kg và có giá dao động từ 14.000 VNĐ – 15.000 VNĐ/kg (tùy thuộc vào độ dày ly của sản phẩm).

Ứng dụng của dây kẽm gai trong cuộc sống

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về các kiểu dây kẽm gai và giá thành sản phẩm hãy liên hệ với công ty thép Bình Minh – đơn vị cung cấp kẽm gai tại Tp HCM uy tín, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng.

  1. Công ty thép Bình Minh đảm bảo những quyền lợi gì cho khách hàng?

Trên thị trường có đến hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và cung cấp kẽm gai tại Tp HCM nhưng để tìm kiếm được 1  đơn vị có thể trực tiếp sản xuất sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại và áp dụng mức giá phải chăng thì không phải là điều đơn giản. Công ty thép Bình Minh không chỉ đáp ứng được những yêu cầu kể trên mà còn có thể làm  được nhiều hơn thế.

Công ty Bình Minh chuyên sản xuất các sản phẩm từ thép trên dây truyền hiện đại

Quyền lợi khách hàng nhận được khi mua sản phẩm của chúng tôi:

  • Đa dạng sản phẩm, chất lượng dây kẽm gai luôn đảm bảo chất lượng cao nhất
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành
  • Nhận giao hàng tận nơi mới phải thanh toán, phương tiện chuyên chở là xe công ty nên tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bình Minh . Chuyên cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng như thép hộp thép ống, thép hìnhthép tấm,tôn xà gồ Ctôn xà gồ Zlưới b40lưới thép hànsắt thép xây dựng,… với giá tốt nhất thị trường.

Comments are closed.