Bảng báo Giá Thép Việt Nhật , Thép Việt Nhật , Thép Xây Dựng .

Thép Bình Minh là đại lý cấp 1 chính thức của Thép Việt Nhật . Cập nhật Bảng báo Giá Thép  Việt Nhật mới nhất . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Thép Pomina , Miền Nam , Thép Tấm , Thép Hình , Lưới B40 , Thép Ống Kẽm , Thép Hộp Hòa Phát

Là thương hiệu quốc gia, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tiên tiến . Sản phẩm Thép Việt Nhật đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất như : Theo Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam TCVN 1651-2: 2008. Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS G3112-2010 . Tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ ASTM A615/A 615M – 12

Đối với ngành xây dựng , Thép Việt Nhật luôn là ưu tiên số 1 trong viêc lựa chọn của các nhà đầu tư . Tuy nhiên chính vì là thương hiệu lớn , nên thị trường thép luôn xuất hiện thép giả , được làm nhái một cách tinh vi . Chính vì vậy Thép Bình Minh hướng dẫn cách nhận biết thép thật . Nhằm tránh nhầm lẫn cho khách hàng khi mua vật tư.
Sau đây là các bước để nhật biết :

Dấu hiệu đầu tiên :

– Chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường , nhưng rất khó để nhận biệt chính xác : Thép thậtcó màu xanh đen , còn thép giả có màu xanh đậm . Đơn giản vì phôi thép giả không đạt chất lượng trong quá trình sản xuất .

Bao gồm thép cuộn trơn và thép thanh vằn :
– Thép cuộn trơn : Bề mặt thép có chữ nổi ” VINA KYOEL “

–  Thép thanh vằn có chiều dài 11.7m , Thép có đường kính thông dụng từ phi 10 đến 32 . Trên thanh cây có kí hiệu logo hình hoa mai 4 cánh . Ngoài ra còn ký hiệu chủng loại mắc thép CB3 , CB4 ,CB5.

Dấu hiệu thứ hai :

Mẹo test chất lượng sản phẩm . Bạn càm lên tay , nắm chặt thử bẻ cong . Nếu cảm giác hơi mềm là Thép Việt Nhật thật . Bởi vì thép được sản xuất từ phôi thép chất lượng .

Dấu hiệu cuối cùng :

Test giá . Thép Việt Nhật là thương hiêu Quốc Giá , sản phẩm chất lượng cao . Vì vậy giá thép luôn cao hơn những sản phẩm thép khác như : Thép Pomina hay Miền Nam . Vì vậy nếu cửa hàng thép xây dựng nào cung cấp Bảng giá Thép Xây Dựng Việt Nhật rẻ thì bạn nên cân nhắc lại . Để tránh mua phải hàng giả , hàng nhái kém chất lượng .

Bảng báo Giá Thép Việt Nhật

Sau đây công ty Thép Bình Minh cập nhật Bảng báo Giá Thép Việt Nhật mới nhất .

Để biết thêm chi tiết truy cập : https://thepxaydung24h.com/

Cập nhật tất cả các sản phẩm thép tại công ty Thép Bình Minh .

QUYỀN LỢI KHI QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI CÔNG TY THÉP BÌNH MINH:

  • Khi mua hàng, dùng hàng tại công ty Bình Minh khách hàng được bảo đảm sản phẩm hàng hóa chất lượng, uy tín như được giới thiệu.
  • Quý khách hàng được phục vụ khi mua, sử dụng hàng và tiếp thu các thông tin sản phẩm hàng hóa một cách chu đáo, đầy đủ.
  • Được lựa chọn tùy ý các sản phẩm đa dạng tại công ty Bình Minh.
  • Khi mua hàng hay tiếp nhận các sản phẩm, quý khách hàng được bảo đảm về giá cả hợp lý, cân đo chính xác.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy số lượng lớn.
  • Cung cấp hóa đơn, biên bản giao hàng, chứng chỉ CO, CQ cho công trình.
  • Hỗ trợ công nợ, gối đầu cho khách hàng thân thiết hoặc đại lý cấp 2 của thép Bình Minh.
  • Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trược khi nhận hàng.
  • Sản phẩm của chúng tôi giao cho khách đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo không có hàng nhái.

Thông tin liên hệ & đặt hàng:Công ty TNHH SX TM KT Thép Bình Minh

Đánh giá post
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay