Thép Hình – U Đúc

Thép hình U đúc là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng phổ thông được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng cao cấp, các công trình yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Sản phẩm thép hình U đúc không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy chuẩn riêng mà còn phục vụ được nhu cầu nâng cao của quý khách hàng.

Đặc điểm của thép hình u đúc

Thép hình u đúc cho kết cấu cứng cáp hơn, chắc chắn hơn, tăng khả năng chịu lực cường độ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn tác động khi có lực rung lắc chấn động mạnh đảm bảo hỗ trợ cho các kết cấu công trình xây dựng yêu cầu kỹ thuật cao.

Thép hình U đúc cũng bao gồm các số đo cơ bản như thép u thông thường như chiều dài, độ dầy của cánh và đáy chữ U, các số đo kỹ thuật tiêu chuẩn chuyên ngành. Thép u đúc mang đặc tính kỹ thuật riêng, sử dụng nhiều trong các công trình dự án lớn.

Ngoài các thông số chỉ tiêu cơ bản, thép hình u đúc còn đảm bảo thêm các tiêu chuẩn như giới hạn chảy, độ giãn nỡ, giới hạn đứt, khả năng uốn,…

Thép Xây Dựng 24h, địa chỉ cung cấp thép hình u dập chất lượng cao, uy tín

Thép Xây Dựng 24h là thương hiệu thương mại điện tử của Công ty TNHH – SX – TM – KT Thép Bình Minh, là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động y tín trong ngành sản xuất thép xây dựng ứng dụng với kỹ thuật công nghệ cao, đảm bảo thép và thép hình mang thương hiệu Bình Minh đạt tiêu chuẩn theo quy chuẩn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đáp ứng nhu cầu ứng dụng thực tế cao tại các công trình và các công trình yêu cầu kỹ thuật cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi Công ty thép Bình Minh, mời quý khách hàng truy cập website  https://thepxaydung24h.com/.

Xem bảng giá lưới B40 mới nhấthttps://thepxaydung24h.com/bao-gia-luoi-b40.html

Bảng giá thép hìnhhttps://thepxaydung24h.com/gia-thep-hinh.html

Giá thép tấmhttps://thepxaydung24h.com/bang-gia-thep-tam.html