Thép hình gồm những loại nào?

Thép hình gồm những loại nào và mua thép hình ở đâu rẻ nhất?

Thép hình là loại thép được sản xuất thao những hình dạng nhất định như thép hình chữ U, thép hình chữ I, thép hình chữ H, thép hình chữ L, thép hình chữ V…. Mỗi loại thép hình có những ứng dụng nhất định.

Thép hình chữ H

Thép hình chữ H là loại thép hình có mặt tiếp xúc lớn nhất trong các loại thép hình. Hơn nữa, thép hình chữ H có cấu trúc cân đối. Cả hai yếu tố trên đều làm cho thép hình chữ H có khả năng chịu lực rất tốt. Vì vậy, thép hình chữ H thường dung làm khung chịu lực cho cả công trình.

Thép hình chữ I

Thép hình chữ I cũng có cấu trúc khá giống thép hình chữ H nhưng diện tích tiếp xúc ít hơn do đó khả năng chịu lực có giảm hơn thép hình chữ H. Thép hình chữ I cũng được ứng dụng làm khung công trình ở những vị trí chịu lực ít hơn.

Thép hình chữ I

Thép hình chữ U

Đây là thép hình có cấu trúc lệch, khả năng chịu lực có giảm đi so với thép hình chữ H và chữ I. Chính vì vậy, thép hình chữ U chủ yếu sử dụng trong công nghiệp cầu đường, chế tạo máy, chế tạo tàu thuyền và làm xà gồ, linto cho công trình xây dựng .

Thép hình chữ U

Thép hình chữ L

Cấu tạo dạng chữ L nên khả năng chịu lực yếu hơn chữ H, I, U. Thép hình chữ L chủ yếu dùng để nối các kết cấu thép lại với nhau trong các công trình. Ngoài ra, thép hình chữ L có thể làm khung để nối các cạnh với nhau.

Thép hình chữ L

 

Thép hình chữ V

Cũng tương tự như thép hình chữ L, thép hình chữ V cơ bản được dùng để nối các kết cấu thép lại với nhau, tạo thành khung xương vững chắc cho công trình.

Trên đây là một số loại thép hình thường gặp. Để mua được thép hình đảm bảo chất lượng với giá cả rẻ nhất, quý khách có thề đến với Công ty TNHH-SX-TM Thép Bình Minh. Địa chỉ số 12C, đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức, MST: 0314982734 ; website: thepxaydung24h.com

Từ khoá tìm kiếm:

Giá thép hình.

Bảng báo giá thép hình.

Giá thép hình mới nhất năm 2018.

Bảng báo giá thép hình mới nhất.