Mua thép hình giá tốt ở đâu?

Để mua thép hình với giá tốt nhất, hãy đến với thepxaydung24h.com

Hầu hết các công trình nhà xưởng, các kết cấu kĩ thuật, đòn cân, kết cấu cầu đường, kho chứa hàng hóa, khung container…. đều phải sử dụng thép hình.

Thép hình được sử dụng trong kết cấu nhà xưởng

Một số lưu ý khi mua thép hình

Thép hình có nhiều loại như thép chữ U, thép chữ V, thép chữ L, thép chữ I, thép chữa H… Mỗi loại có đặc điểm cấu tạo, có khả năng chịu lực khác nhau nên cũng có ứng dụng khác nhau. Do đó, khi mua thép hình pahir tùy vào vị trí định dùng làm gì để chọn loại thép hình phù hợp nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Xét về tiêu chí khác, thép hình có hai loại là thép hình mạ kẽmthép hình không mạ kẽm. Thép hình mạ kẽm là thép được mạ lớp kẽm bên ngoài nhằm chống oxi hóa (chống gĩ), loại thép này thường dùng ở những nơi có yêu cầu chống gỉ cao, không sơn bổ sung. Thép hình không mạ kẽm (thép đen) thường dùng làm kết cấu khung xương nhà xưởng, cầu cống… mặc dù không mạ kẽm nhưng nhờ kĩ thuật sản xuất tốt nên thép này cũng ít bị oxi hóa, vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Thép hình không mạ kẽm

Mua thép hình ở đâu giá tốt nhất

Theo tìm hiểu của người viết, Công ty TNHH-SX-TM Thép Bình Minh là đơn vị bán tất cả các loại thép rẻ nhất thị trường. Đây là nhà phân phối chính thức tất cả các mặt hàng thép như thép hình, thép tấm, thép hộp, thép ống, thép cuốn với uy tín cao, được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại thép hình với kích cỡ, độ dày khác nhau đảm bảo chất lượng cao và công ty cam kết giá cả rẻ nhất thị trường toàn quốc. Địa chỉ liên hệ: Công Ty TNHH-SX-TM-KT-Thép Bình Minh, số 12C, đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức, website: thepxaydung24h.com