Lưới B40 giá rẻ

Bạn đang cần tìm một cơ sở cung cấp lưới B40 giá rẻ? Công ty TNHH sản xuất thương mại kỹ thuật thép Bình Minh là sự lựa chọn vô cúng sáng suốt.

Lưới B40 là một loại lưới được đan xen kẽ nhau bằng những sợi thép thành nhiều mắt hình vuông hoặc hình thoi. Dây đan lưới được mạ kẽm nung nóng chống gỉ. Khoảng cách của mắt lưới khoảng 4cm, tiết diện dây đan khoảng 2.5ly, 2.7ly, 3ly, 3.5ly. Có nhiều loại khổ lưới như: Khổ 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m.

Lưới thép B40

Có thể nói lưới B40 là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn nhà của chúng ta. Chúng được sử dụng để làm hàng rào với cấu trúc được thiết kế một cách đơn giản được đan bằng những sợi thép tạo thành nhiều ô vuông. Với công dụng vượt trội là bền và chắc nên lưới B40 luôn tự hào là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng trong thị trường với giá cả rất rẻ.

Sau đây là bảng giá lưới B40 của công ty chúng tôi:

Công ty TNHH sản xuất thương mại kỹ thuật thép Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp lưới B40 chất lượng tốt với giá cả phải chăng và phù hợp với mọi khách hàng. Lưới thường được sử dụng làm hàng rào, cửa rào, cổng rào, rào ngăn chuồng trại, trang trại, làm lưới bao bảo vệ các công trình xây dựng cao tầng, vách ngăn, sân tenis, đường cao tốc…

Lưới B40 làm hàng rào

Đây là bảng giá lưới B40 của công ty chúng tôi. Chất lượng sản phẩm bạn nhận được sẽ tương đồng với giá cả bạn bỏ ra. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: https://thepxaydung24h.com. để biết thêm thông tin chi tiết.

Báo giá lưới thép hànhttps://thepxaydung24h.com/bao-gia-luoi-thep-han.html

Bảng giá thép hìnhhttps://thepxaydung24h.com/gia-thep-hinh.html

Giá thép tấm mới nhấthttps://thepxaydung24h.com/bang-gia-thep-tam.html