Lưới thép hàn, giá lưới thép hàn, giá lưới thép hàn mới nhất.

Với tốc độ phát triển ngành xây dựng hiện tại, các chung cư cao tầng, nhà ở,trường học…, mọc lên như nấm tại tất cả các thành phố lớn cũng như cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, lưới thép hàn là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Thay vì phải dùng thép dây duỗi thẳng, xếp lại thành ô vuông theo kích thước cần thiết, sau đó dùng kẽm buộc cố định vị trí các ô lưới lại để ra được thành phẩm, điều này làm cho các nhà thầu phải đau đầu về việc hao tốn thời gian lắp ráp và nhân công một cách lãng phí. Đặc biệt lưới thép hàn có thể sản xuất đa dạng các kích thước theo yêu cầu đặc điểm của các công trình khác nhau.

Ngày nay lưới thép hàn ra đời giúp cho tiến độ các công trình rút ngắn đi một nữa công đoạn. Bởi lẽ chỉ cần có kích thước cụ thể, thông qua các kỹ thuật công nghệ chúng ta sẽ có được thành phẩm trong thời gian ngắn. Việc còn lại của các bạn là đem chúng về lắp ráp. Thay vì phải mất thời gian thì nay chúng ta tận dụng thời gian vàng bạc cho hàng tá công việc khác.

Lưới thép hàn được phân loại dựa vào độ dày của sợi thép và kích thước của các ô lưới. Độ dày sợi thép được sử dụng phổ biến là ở khoảng phi 4, 6,8,10 tùy theo cường độ chịu lực mà công trình cần thiết. Kích thước giữa các ô lưới thường là 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400,….  Bên cạnh đó các bạn có thể đặt kích thước tấm theo yêu cầu của công trình.

Nhưng các bạn cần nhớ một vài lưu ý nhỏ trong việc thiết kế và đặt hàng mặt hang lưới thép hàn này như sau. Vì lý do lưới thép hàn là dùng dây thép hàn lại với nhau thành những ô lưới, thành phẩm của chúng ta là một tấm thép phẳng, không cuộn lại được giống như lưới b40 hay các loại lưới mà các bạn thường nhìn thấy. Vậy nên tấm lưới thép này cần nằm vừa trong khung xe thì các bạn mới có thể di chuyển tới công trình mà các bạn cần sử dụng.

Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.