TÔN NHỰA LẤY SÁNG – TÔN LẤY SÁNG

Tôn nhựa lấy sáng là gì? 

Tôn nhựa lấy sáng hay còn gọi là tôn nhựa lấy sáng polycarbonate. Sản phẩm tôn lấy sáng được sản xuất chủ yếu từ vật liệu hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh. Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu. Tôn lấy sáng có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ống cao tầng, trang trại chăn nuôi, mô hình nhân giống cây trồng và các dự án điện năng lượng mặt trời. 

tôn nhưa lấy sang polycarbonate

Sản xuất & phân phối tôn nhựa lấy sáng giá rẻ tại tphcm

Tôn nhựa lấy sáng có mấy loại ?

Hiện nay trên thị trường tôn nhựa lấy sáng có 2 loại phổ biến là tôn lấy sáng polycarbonate tấm lấy sáng composite

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là sản phẩm được phổ biến nhất hiện nay. Được sản xuất từ thành phần chính là tổ hợp nhựa dẻo poly và các nhóm cacbon. Sản phẩm có đặc tính trong suốt, được sản xuất với 3 loại chính: tôn sáng poly dạng đặc ruột, tôn poly rỗng ruột và tôn poly dạng sóng

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate đặc ruột

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate đặc ruột được sản xuất và đóng gói theo dạng cuộn, có khổ rộng là 1m22 và chiều dài cuộn là 30m. Tôn sáng poly đặc ruột có độ dày ly đa dạng từ 2ly đến 10ly. 

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate rỗng ruột

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate rỗng ruột được sản xuất theo dạng tấm. Bên trong rỗng được chia thàng nhiều ống vuông, xen kẽ là những tấm nhựa làm vách ngăn.
Quy cách tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột là 0.9m x 1m5, 1m x 2m, 2m1 x 5m8.
Lợi thế của sản phẩm là khả năng cách nhiệt và chống ồn tốt, giá thành rẻ.

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng được sản xuất theo dạng sóng vuông và sóng tròn.

 • tôn sáng sóng vuông bao gồm ( 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng ).
 • tôn sáng sóng tròn được sản xuất 12 sóng và 14 sóng.
 • Các quy cách dập sóng tôn sáng đều tương tích với quy cách dập sóng của tôn kẽm, tôn lạnh. 

Tấm lấy sáng composite – tấm lấy sáng sợi thủy tinh. 

Tấm lấy sáng composite là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PolyEste kết hợp với sợi thủy tinh Composite. Nhờ sự kết hợp của 2 chất liệu trên tạo nên liên kết vật lý vững chắc. Giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền và khả năng chịu lực rất tốt. Với đặc tính trong mờ, tấm lấy sáng sợi thủy tinh có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên tốt.

Hiện nay tấm lấy sáng sợi thủy tinh được sản xuất bằng phương pháp thủ công kết hợp với máy cán. Và được chia làm 2 dạng chính như sau.

 • Tấm lấy sáng composite dạng phẳng.
 • Tấm lấy sáng composite dạng sóng.

Tấm lấy sáng composite dạng sóng

Composite dạng sóng là sản phẩm được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất. Sản phẩm có thể kết hợp thi công với nhiều loại tôn dạng sóng khác trên thị trường. Mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cho công trình. 

Tấm lấy sáng composite dạng phẳng

Đây là dạng tấm lấy sáng dạng phẳng. Sản phẩm phù hợp cho các hạng mục làm mái che sân thượng, mái che giếng trời…

Báo giá tôn hoa sen mới nhất

Tole lấy sáng có những ưu điểm vượt trội nào?

Ngày nay nhu cầu sử dụng tole lấy sáng trong các công trình xây dựng, công trình chăn nuôi, làm trang trại nhân giống cây tròng và các dự án điện mặt trời ngày càng tăng. Vậy tole lấy sáng có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cung chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng. 

1) Khả năng truyển tải ảnh sáng tốt của tole lấy sáng.

 • Theo thống kê đối với sản phẩm tole lấy sáng có độ dày từ 3ly đến 5ly khả năng truyền tải ánh sáng lên đến 85%. Tole có độ dày  từ 6ly đến 10ly khẳ năng lấy sáng giao động từ 65% – 75%.

2) Khả năng cách nhiệt và không dẫn điện.

Nhờ các chất liệu cấu thành sản phẩm như thành phần nhựa tổng hợp, sợi thủy tính. Vì vây sản phẩm tole lấy sáng có khả năng cách nhiệt tốt và không đẫn điện. Điều này khách hoàn toàn với sản phẩm tôn mạ kẽm và tôn lạnh. Đây chính là điểm cộng cao nhất cho sản phẩm tôn sáng. 

3) Cách âm tốt trong điều kiện trời mưa. 

Đối với sản phẩm tôn sáng ruột rỗng khả năng tiêu âm tốt hơn kinh 6% theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành. Còn so với các sản phẩm tôn kẽm thì khả năng tiêu âm tốt hơn lên đến 25%. 

4) Không bắt lửa, chống cháy lan.

Đối với sản phẩm có thành phần từ nhựa poly khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn B. Là vật liệu khó bắt lửa và chống cháy lán và có khả năng tự đập tắt lửa

5) Độ bền cao, khả năng chịu lực và khả năng chịu nhiệt tốt.

Như đã đề cập ở trên nhờ các thành phần cấu tạo, vì vậy sản phẩm có các đặc tính về độ bền và khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Ngoài ra khả năng chịu nhiệt của sản phẩm -30 độ c đến 120 độ c.

6) Dễ dàng vận chuyển, gia công lắp đặt.

Tôn sáng có dạng phẳng và dạng sóng, được cắt theo quy cách từng tấm. Với trọng lượng nhẹ và có thể xếp trồng lên nhau. Vì vậy sản phẩm dễ dàng được bảo quản, vận chuyển và gia công lắp đặt cho công trình.

Ứng dụng thực tế của tôn lấy sáng cho từng công trình. 

Nhờ các công dụng và ưu điểm vượt trội được đề cập ở trên. Vì vậy tôn nhựa lấy sáng ngày càng được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Như sử dụng là giếng trời cho các ngôi nhà hình ống, sử dụng để lấy sáng cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, sử dụng trong làm chuồng trại chăn nuôi hay làm trang trại nhân giống cây trồng…Hãy cung tìm hiểu một số ứng dụng thực tế của sản phẩm cùng chúng tôi.

1) Tôn lấy sáng được sử dụng để làm giếng trời.

2) Tôn lấy sáng được sử cho các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho

3) Sử dụng tôn lấy sáng cho các công trình làm chuồng trại chăn nuôi.

4) Tôn lấy sáng sử dụng làm nhà kính trồng cây hiệu quả.

5) Sử dụng tôn sáng cho các dự án năng lượng mặt trời.

6) Làm mái che cho khu phước hợp thể thao trong nhà, mái che hồ bơi.

7) Làm mái che cho bãi đậu xe trong các siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Quy cách, kích thước thông dụng của tôn sáng trên thị trường.

Tôn sáng là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Ngày nay chúng ta nhìn thấy tôn sáng được sử dụng thường xuyên hơn trong các công trình. Nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng, vậy tôn sáng được sản xuất theo quy cách kích thước thông dụng nào? Chúng tôi sẽ liệt kê một số quy cách khổ tôn, độ dày, chiều dài, các kiểu dập sóng. Để khách hàng tham khảo và mua hàng đúng yếu cầu của công trình nhất.

Tôn sáng được sản xuất theo các độ dày như sau:

Hiện nay trên thị trường tôn lấy sáng được sản xuất theo các độ dày phổ biến từ 2ly – 10ly . Tương đương với tên gọi tôn lấy sáng 1 lớp, 1,5 lớp, 2 lớp, caro… Tại Thép Bình Minh giá tôn lấy sáng được chúng tôi cập nhật dựa trên độ dày và trọng lượng kg/m.

Quy cách, kích thước và chiều dài tôn lấy sáng.

 • Chiều rộng tấm tôn: 0.9m, 1m, 1.05m ( quy cách đã dập sóng )
 • Chiều dài tấm tôn có sẵn: 1.5m, 2m. ( Cán tôn theo yêu cầu dài tối đa 12m )
 • Chiều dài cuộn tôn phẳng: 30m.

Các loại sóng tôn lấy sáng thông dụng.

 • Tôn sáng 5 sóng vuông
 • Tôn sáng 7 sóng vuông
 • Tôn sáng 9 sóng vuông
 • Tôn sáng 11 sóng vuông
 • Tôn sáng 12 sóng tròn
 • Tông sáng 14 sóng tròn

so sánh tôn nhựa và tôn sắt 

Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng.

Kính gửi quý khách hàng bảng giá tôn lấy sáng được cập nhật tại Thép Bình Minh. Chúng tôi là đơn vị sản xuất & phân phối các sản phẩm tôn nhựa lấy sáng giá rẻ. Bảng giá tôn sáng bao gồm 2 dòng sản phẩm tôn lấy sáng composite và tôn lấy sáng polycarbonat. Sư khách biệt của 2 dòng sản phẩm này, khách hàng có thể tham khảo thêm ở phần đầu bài viết. 

Cập nhật bảng giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonat.

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Nhờ các ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, khả năng cách âm, cách nhiệt và khả năng truyền tải ánh sáng tốt. Sản phẩm được sản xuất theo dạng tôn phẳng, sóng vuông và sóng tròn. Với nhiều màu sắc đa dạng màu xanh dương, màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu trong kính, màu trắng sữa, và màu trà đồng. Vì vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua tôn nhựa lấy sáng giá rẻ của chúng tôi. 

Để mua sản phẩm tôn nhưa lấy sáng giá rẻ gọi ngay cho chúng tôi ngay hotline 0937 202 925 . Để được cập nhật báo giá rẻ nhất thị trường. 

 

 

Spread the love

Comments are closed.