Tôn lạnh màu – chất lượng đảm bảo, giá cập nhật nhất .

Tôn lạnh màu – chất lượng đảm bảo, giá cập nhật nhất.

Tôn lạnh màu sử dụng thi công công trình chất lượng được bán với mức giá tốt nhất tại thép Bình Minh. Chất lượng tôn đảm bảo. Thiết bị tôn chuyên dụng giúp quá trình sử dụng và lắp đặt an tâm nhất.

Xem thêm: Giá tôn lạnh.

Tôn lạnh màu chất lượng nhất.

Tôn lạnh màu là thiết kế tôn mạ được nhuộm màu sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Tôn lạnh màu có ứng dụng che chắn và giải nhiệt tốt cho các công trình xây dựng, nhà ở, khu công cộng, vui chơi.

Với vai trò quan trọng như vậy, tôn lạnh màu đặc biệt được lựa chọn lắp đặt ngày càng nhiều. Bởi vậy, các đơn vị sản xuất ngày càng tập trung đầu tư chất lượng cho dòng hàng này.

Tôn lạnh màu Hoa Sen được cung cấp bởi thép Bình Minh là dòng sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn nhất hiện nay. Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp. Kiểm định chất lượng kỹ càng, tôn lạnh màu Hoa Sen có giá trị sử dụng tối ưu và tuổi thọ cao tuyệt đối.

Thiết kế mẫu mã đẹp, kiểu dáng tôn đa dạng với kỹ thuật tiêu chuẩn nhất. Mỗi sản phẩm tôn lạnh màu khác nhau được sử dụng cho những công trình và môi trường chuyên nghiệp riêng. Kích thước và trọng lượng mỗi loại cũng phù hợp cho những đặc trưng riêng của công trình.

Giá tôn lạnh màu Hoa Sen cập nhật nhất

Để có chiến lược và kế hoạch đầu tư cụ thể, bạn cần tìm hiểu và cập nhật mức giá tôn lạnh màu Hoa Sen mới nhất. Tại đây, mức giá sẽ cho bạn những đầu tư chính xác nhất.

Giá tôn lạnh màu Hoa Sen 2019 được chia theo từng phân khúc với mỗi loại thiết kế khác nhau. Trong đó, có tổng thể 4 mức giá.

Mức giá 90.000 cho khổ 1.07m với trọng lượng 3.5kg/m và kích thước thuộc loại tôn 4 dem00.

Mức giá 112.000 cho khổ 1.07m với trọng lượng 4.5kg/m và kích thước thuộc loại tôn 5 dem05.

Mức giá 120.000 cho khổ 1.07m với trọng lượng 4kg/m và kích thước thuộc loại tôn 4 dem50.

Mức giá 112.000 cho khổ 1.07m với trọng lượng 4.5kg/m và kích thước thuộc loại tôn 5 dem00.

Như vậy, với phổ giá tương đối rộng, phân loại đa dạng các kiểu tôn lạnh màu giúp người chọn có sự cân nhắn đầu tư phù hợp nhất để không gây lãng phí cho công trình.

Xem thêm: giá lưới B40.

Đơn vị cung cấp vật liệu tận công trình.

Thép Bình Minh là đơn vị cung cấp thép, tôn, vật liệu xây dựng cao cấp tận công trình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thiết bị vật liệu tại đây đảm bảo số lượng lớn, đa dạng nguồn hàng và mức giá. Báo giá cụ thể vật liệu trước khi sử dụng. Dịch vụ cung cấp vật liệu tận chân công trình giúp giảm chi phí vận chuyển vật liệu cho chủ đầu tư.

Mức giá cập nhật nhất giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vật liệu mà vẫn cho chất lượng công trình hiệu quả cao. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của đơn vị này được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Lựa chọn sử dụng vật liệu tại Bình Minh là giải pháp vật liệu chuyên nghiệp, tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Giá thép hộp mạ kẽm.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thép Bình Minh.

VPĐD: Số 11, Đường số 4, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức.

Địa chỉ : 12C, đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức.

Mã số thuế: 0314982734 – Fax: 028 6673 2000.

Hotline: 0937.20.29.22 – 0937.20.29.25.

Email:  congtybinhminh18@gmail.com.

Website: thepxaydung24h.com.

 

Spread the love

Comments are closed.