Bảng giá tôn đông á mới nhất 2023

Cập nhật bảng giá tôn đông á tại nhà máy. Nhà máy sản xuất tôn – chuyên phân phối sỉ & lẻ tôn lợp mái Đông Á cho các loại công trình xây dựng. Từ công trình dân dụng,  công nghiệp đến nhà xưởng.

Bạn đang chuẩn bị xây nhà hay là nhà thầu, nhà đầu tư cần cập nhật giá Tôn Đông Á mới nhất. Để làm dự thầu cho công trình, tính chi phí mua vật liệu tôn lợp mái. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn tôn lợp mái của thương hiệu nào? Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật… Đồng thời tìm hiểu về đơn vị, nhà máy cán tôn uy tín tại khu vực Miền Nam. 

Thép Bình Minh là đơn chuyên sản xuất & phân phối các sản phẩm tôn thép tại tphcm và các tỉnh thành tại Miền Nam. Hiện tại chúng tôi sản xuất các mặt hàng tôn lợp mài của các thương hiệu Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật, Tôn TVP…  Hệ thống hỗ trợ đặt hàng 24/7.

Kính gửi đến quý khách hàng bảng giá tôn đông á mới nhất. Bao gồm các dòng sản phẩm tôn màu Đông Á, tôn lạnh Đông Á, tôn kẽm Đông Á với độ dày từ 2 de1m – 5 dem.

Bảng giá tôn màu đông á 

+ Màu thông dung: Màu xanh ngọc, màu xanh dương, màu đỏ tươi, màu đỏ đậm, màu vàng kem.

+ Độ dày tôn

+ Khổ tôn đã dập sóng: 1.07m

+ Kiểu sóng: 5 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông, 11 sóng tròn, sóng la phông

+ Chiều dài: Cắt theo chiều dai đơn đặt hàng của khách hàng.

 

bảng báo giá tôn đông á
Cập nhật bảng giá Tôn Đông Á mới nhất

Xem thêm bảng giá tôn hoa sen mới nhất

Bảng giá tôn lạnh đông á

bảng báo giá tôn lạnh đông á
Bảng giá tôn lạnh đông á mới nhất

Xem thêm bảng giá tôn việt nhật mới nhất

Bảng giá tôn đông á mạ kẽm

bảng báo giá tôn kẽm đông á
Bảng giá tôn kẽm đông á mới nhất

Bảng giá tôn cách nhiệt đông á.

bảng giá tôn cách nhiệt đông á
Bảng giá tôn cách nhiệt đông á mới nhất

Xem thêm bảng giá săt hộp mới nhất 2023

Lưu ý: Bảng giá tôn đông á trên có giá trị tại thời điểm. Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian và thay đổi theo từng đơn hàng cụ thể. Để cập nhật giá tôn đông á theo đơn đặt hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 202 925.

Bảng giá tôn đông á trên bao gồm

+ Bảng giá đã bao gồm thuế VAT 10%.

+ Đã bao gồm chi phí đạp sóng, uốn vòm.

+ Miến phí vận chuyển đến công trình với số lượng lớn.

+ Đã bao gồm chi phí bốc xếp, xuống hàng tại công trình.

+ Cam kết hàng chính hãng mới 100%, chưa qua sử dụng.

+ Hình thức thanh toán linh hoạt: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tôn lợp Đông Á có mấy loại ?

Trên thị trường thương hiệu Tôn Đông Á phân phối ra thị trường với 3 dòng sản phẩm thông dụng. Cụ thể là tôn màu đông á, tôn lạnh đông á và tôn kẽm đông á. Sản phẩm được sản xuất thành từng cuộn tôn lớn (tối đa là 10 tấn) và phân phối cho các đại lý. Tại các đại lý tôn cuộn được xả bằng và cán theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng. Tôn lợp mái có độ dày thông dụng từ 2dem – 5dem. 

Tôn màu đông á

Tôn màu đông á là sản phẩm tôn được phủ sơn được sản xuất từ thép cuộn cán nguội đã được tẩy rửa. Sản phẩm được phủ một lớp phụ gia lên bề mặt để tăng khả năng chám dính. Trước khi sơn chính thức, bề mặt tôn được phủ một lớp sơn lót. Cuốn cùng được sấy khô trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn.

Tôn lạnh màu đông á đạt các tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3321, tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792, tiêu chuẩn Úc AS1397, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10346.

Lớp sơn trên bề mặt tôn giúp cho sản phẩm tăng khả năng chống chịu với môi trường. Với nhiều màu sắc, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Sản phẩm thường được sử dụng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, cơ khí  như: Gia công cán tôn lợp mái, làm tôn vách, tôn lót sàn, gia công cơ khí thành phẩm.

Có thể ban quan tâm sản phẩm tôn nhựa lấy sáng

Tôn lạnh đông á

Tôn lạnh đông á được sản xuất từ thép cán nguội đã được tẩy gỉ và phủ dầu. Sau đó sản phẩm được đưa vào dây chuyền làm lạnh với các công đoạn. Tẩy rửa và tẩy gỉ bề mặt một lần nữa, đưa là lò ủ NOF làm thay đổi cơ tính phù hợp. Sau đó được mạ một lớp nhôm kẽm theo nguyên lý mạ kẽm nhúng nóng với công nghệ dao giá. Cuối cùng được phủ một lớp bảo vệ bằng antiginger, dầu và crom. Lớp bảo vệ làm tăng khẳ năng chống oxy hóa và gỉ set trên bề mặt tôn.

Tôn lạnh hay còn được gọi là tôn mạ nhôm kẽm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của công trình. Sản phẩm tôn lạnh có khả năng chống oxy hóa ăn mòn cực cao, phản xạ nhiệt tốt, tuổi thọ sử dụng cao. Tôn lạnh đông á có tuổi thọ sử dụng trong điều kiện tự nhiên cao gấp 4 lần so với các sản phẩm tôn kẽm.

Tôn lạnh đông á đạt các tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3321, tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792, tiêu chuẩn Úc AS1397, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10346

Vì vậy sản phẩm thương được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, ngành công nghiệp cơ khí. Tùy vào độ dày, sản phẩm được sử dụng để làm tôn lợp mái, tôn vách, tôn trần, cửa cuốn, gia công bỏ bọc cho các thiết bị điện và trang trí nội thất.

Cập nhật bảng giá thép hình mới nhất

Tôn kẽm đông á

Tôn kẽm đông á được sản xuất từ thép cán nguội. Trải qua nhiều công đoạn như tẩy rửa bề mặt (làm sạch bề mặt), dây chuyền mạ kẽm, được ủ trong lò NOF làm thay đổi cơ tính phù hợp. Sau đó được mạ kẽm nhúng nóng bằng công nghệ dao gió. Cuốn cùng được phủ một lớp crom lên bề mặt, làm tăng khả năng chống oxy hóa, gỉ sét cho sản phẩm.

Tôn kẽm nhờ được mạ kẽm nhúng nóng và được phủ lớp crom trên bề mặt. Vì vậy sản phẩm có khả năng chống oxy hóa, gỉ sét cao khi được sử dụng trong môi trường tự nhiên, đồng thời giúp sản phẩm có tuổi thỏ sử dụng cao.
Nhờ các đặc tính lý hóa, sản phẩm thường được sử dụng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và cơ khí  như: Giá công cán tôn lợp mái, làm tôn vách, tôn lót sàn, gia công cơ khí thành phẩm.

Bảng màu tôn đông á tiêu chuẩn.

Danh sách bảng màu tôn đông á bao gồm:

+ Màu nâu đất – Tên tiếng anh: Agaric Brown – Mã sản phẩm : BR1

+ Màu đỏ đậm – Tên tiếng anh: Libra Red – Mã sản phẩm: DO3

+ Màu đỏ tươi – Tên tiếng anh: Geranium Red – Mã sản phẩm DO1

+ Màu xám lông chuột – Tên tiếng anh: Qoukka Gray – Mã sản phẩm: GR1

+ Màu vàng kem – Tên tiếng anh: Apricot Yellow – Mã sản phẩm: VA3

+ Màu trắng sữa – Tên tiếng anh: Orlental White – Mã sản phẩm: TR3

+ Màu cam – Tên tiếng anh: Orange – Mã sản phẩm CA2

+ Màu sáng – Tên tiếng anh: Nene Grey – Mã sản phẩm: GR4

+ Màu xanh dương tím – Tên tiếng anh: Veronica Blue – Mã sản phẩm: XD1

+ Màu xanh dương – Tên tiếng anh: Winter Blue – Mã sản phẩm: XD5

+ Màu xanh rêu – Tên tiếng anh: Chive Green – Mã sản phẩm: XR2

+ Màu xanh ngọc – Tên tiếng anh: Bamboo Green – Mã sản phẩm: XN3

bảng màu tôn đông á
Bảng màu Tôn Đông Á

Trong danh sách bảng màu trên thì màu xanh ngọc, xanh dương, xanh dương tìm, đỏ tươi, đỏ đậm được sử dụng để làm tôn lợp mái thông dụng nhất. Màu sáng thì được dụng để cán tôn cliplock, màu đỏ tươi, đổ đậm và màu nâu đất thương được sử dụng để làm tôn giả ngón.

Cập nhật giá thép tấm các loại 2023

Giới thiệu công ty Cổ Phần Tôn Đông Á

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu. Phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Công ty thành lập ngày 5/11/1998 với tên gọi Công ty TNHH Đông Á. Sau đó đổi thành Công ty TNHH Tôn Đông Á vào năm 2004. Năm 2009 được xem là một bước ngoặt lớn của Tôn Đông Á.  Khi đó chuyển đổi từ hình thức công ty TNHH sang công ty cổ phần để phù hợp với tình hình mới, hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Nhà máy đầu tiên của công ty đặt tại số 5, đường Số 5, KCN Sóng Thần 1, phường Dĩ An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000 m² và có 2 dây chuyền mạ kẽm.

Hình thành và phát triển Tôn Đông Á

– Đầu năm 2006 Tôn Đông Á triển khai lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền mạ màu đầu tiên. Đưa vào sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc.

– Năm 2009 Tôn Đông Á triển khai lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền mạ màu thứ 2. Sản phẩm được được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS G3312 của Nhật Bản. Đây chuyền được thiết kế, lắp đặt và vận hành từ chính đội ngũ cán bộ kỹ thuật Tôn Đông Á.

– Qúy 3 năm 2010, Tôn Đông Á triển khai đưa vào hoạt động dây chuyền mạ kẽm hợp kim nhôm kẽm bằng công nghệ lò ủ NOF. Dây chuyền cho ra thị trường các sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn lạnh màu chất lượng cao.

– Đầu năm 2011 Tôn Đông Á xây dựng và lắp đặt dây chuyền mạ màu thứ ba. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng của người tiêu dùng. 

– Năm 2013 Tôn Đông Á khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thép lá mạ thứ hai. Điạ chỉ tại KCN Đồng An 2, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có tổng diện tích 125.800 m2 với số vốn đầu tư 160 triệu USD được tiến hành qua hai giai đoạn.

– Cuối năm 2017, kết thúc giai đoạn II xây dựng nhà máy tại KCN Đồng An 2.

Tính đến thời điểm hiện tại Tôn Đông Á đã xây dựng và phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam. Và đã  xuất khẩu ổn định vào các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi, Úc, Nhật Bản và Mỹ.

Xem thêm bảng giá thép hộp hòa phát mới nhất

Một số thành tựu tiêu biểu trong quá trình phát triền của Tôn Đông Á

Tôn Đông Á đặt chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của Việt Nam về ngành thép lá mạ. Công ty phấn đấu trở thành niềm tự hào tôn Việt với các sản phẩm chất lượng cao. Tôn Đông Á chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại. Cũng như thân thiện với môi trường theo tinh thần của slogan “cùng xây cuộc sống xanh”

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của Tôn Đông Á. Đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, huân chương, bằng khen với các danh hiệu cao quý từ Chính phủ và Nhà nước trao tặng như: Hai Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Sao Vàng Đất Việt – Top 100, Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, VNR – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild…

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn các dòng sản phẩm Tôn Đông Á

Chế độ bảo hàng của sản phẩm Tôn Đông Á.

Phiếu bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn mạ màu Đông Á. Đối với tôn lanh khi bị ăn mòn thủng, tôn lạnh màu khi bị phai màu. Trong thời gian bảo hàng dưới điều kiện môi trường thời tiết bình thường. Chỉ áp dụng cho các sản phẩm được sử dụng làm tôn lợp mái, tôn vách cho các công trình dân dụng, nhà kho và nhà xưởng được xây dựng cách biệt với khu công nghiệp với bán kính > 5km và có diện tích tối thiểu 50m2.

Điều kiện được bảo hành Tôn Đông Á

1. Sản phẩm có nhãn hiệu, logo Tôn Đông Á được in trên tôn. Các phụ kiện như máng xối, úp nóc, diềm… không nằm trong hạng mục được bảo hành.

2. Tấm lợp cần được bảo quản, vận chuyển và sử dụng đúng với tài liệu hướng dẫn.

3. Tấm lợp được dùng để lợp mái được lắp đặt có độ dốc bằng hoặc lớn hơn 15%.

4. Trước khi lắp đặt tấm lợp phải được giữ khô ráo.

5. Trong quá trình lắp đặt, cần vệ sinh sạch sẽ mạt kim loại và rác thải trên tấm lợp.

6. Đinh vít phải được chế tạo từ các kim loại tương thích.

7. Khiếu nại chỉ được tiếp nhận khi kèm theo phiếu bảo hành.

8. Sản phẩm bị phai màu, phải có màu sắc thay đổi so với màu sản xuất mà Tôn Đông Á lưu theo cuốn cataloge.

9. Trong trường hợp bảo hành bằng phương pháp sửa chữa hoặc thay thế. Thời gian bảo hành vẫn sẽ tiếp tục cho những sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế tương ứng.

Dowload mẫu phiếu bảo hành tôn đông á tại đây.

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn các dòng sản phẩm Tôn Đông Á

Bảng giá các sản phẩm sắt thép phân phối tại Thép Bình Minh

khách hàng có thể tham khảo thêm một số bảng báo giá khác:

Bang-gia-thep-hop-kem

Nhà máy cán tôn – phân phối các sản phẩm Tôn Đông Á tại Tphcm

Thép Bình Minh hiện là đại lý cấp 1 được ủy quyền từ Tôn Đông Á. Được chúng tôi nhập trực tiếp từ công ty Tôn Đông Á. Để các sản phẩm thương hiệu Tôn Đống Á đến được tay người tiêu dùng. Trước tiên cần xả băng các cuôn tôn lớn, sử dụng máy cán tôn chuyên dung. Để cán sóng theo yêu cầu. 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng và cắt theo yêu cầu từng đơn đặt hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm thép xây dựng, tôn lợp mái các loại, thép hộp mạ kẽm, xà gồ c-z, thép hình, thép tấm, lưới b40, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép kẽm… Trong đó các sản phẩm lưới thép hàn, lưới b40, kẽm gai, dây thép được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm sắt thép trên. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 202 925. Hoặc gửi đơn đặt hàng qua email: congtybinhminh18@gmail.com. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi có những quyền lợi đặc biệt giành cho những khách hàng quen thuộc. 

BÍ QUYẾT GIÚP NGƯỜI MUA HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC HÀNG TỐT

 • Hàng nào giá nấy: Đối với người tiêu dùng khôn ngoan, giá cả không phải là chỉ tiêu đánh giá chất lượng. Vấn đề chủ yếu là phải biết cách đánh giá chất lượng hàng hóa. Trường hợp thiếu hiểu biết về loại hàng đó, cần nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Nếu không nắm chắc chất lượng hàng thì giá cả là con số vô nghĩa.
 • Người tiêu dùng khôn ngoan sẽ rất dễ nắm được giá trị thật của món hàng. Họ dễ mua được hàng tốt với giá hạ nhất. Chỉ cần là hàng có chất lượng, giá cả chỉ là thứ yếu, hơi đắt cũng không đáng tiếc.
 • Không tranh mua, không tìm hàng rẻ tiền.
 • Nên quyết đoán khi có thời cơ. Chọn mua hàng cũng chỉ có một cơ hội có lợi. Giá cả của mặt hàng có thể tăng giảm tùy theo thời điểm nên nếu đã hài lòng về sản phẩm thì người tiêu dùng không nên chần chừ tránh giá tăng.
 • Lựa chọn thời cơ. Người mua hàng khôn ngoan không nên chạy theo trào lưu, thời thượng. Tuy cần chú ý thời thượng song không nên cố chấp. Chỉ cần mua được hàng đúng kế hoạch dự định.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE:

 • BƯỚC 1: TÌM KIẾM SẢN PHẨM:  Một số thông tin chung cần tham khảo như sau: tên sản phẩm, thương hiệu sản phẩm bạn quan tâm, quy cách sản phẩm phù hợp, …vv
 • BƯỚC 2: TIẾN HÀNH CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG
 • BƯỚC 3: CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM: Một đơn vị phân phối uy tín se cung cấp cho quý khách 1 trãi nghiệm mua hàng tận tâm. Từ khâu tư vấn sản phẩm đến khâu cung cấp cho quý khách những sản phẩm đúng cam kết. Và đúng chất lượng như quý khách hàng mong muốn.
  • Gọi đến hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết các thông tin:
  • Tên sản phẩm cụ thể: thép hộp, tôn, lưới B40, ……
  • Thương hiệu sản phẩm bạn quan tâm cụ thể: tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Thép Hộp Hòa Phát, ……..
  • Quy cách của sản phẩm:
  • Tính chất: thép đen hay kẽm, tôn kẽm hay tôn mạ màu, lưới kẽm hay nhựa, …..
  • Kích thước: kích thước chính xác về độ dày, chiều cao, rộng, ….
 • BƯỚC 4: ĐẶT HÀNG
  • Cung cấp thông tin người mua
  • Địa chỉ nhận hàng cụ thể
  • Cung cấp khối lượng cần mua
  • Xác nhận đơn hàng
  • Tiến hàng đặt cọc để lên đơn hàng
  • Thông tin thời điểm giao nhận hàng
 • BƯỚC 5: TIẾN HÀNH KIỂM TRA HÀNG
 • BƯỚC 6: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

QUYỀN LỢI KHI QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI CTY THÉP BÌNH MINH:

 • Khi mua hàng, dùng hàng tại công ty Bình Minh khách hàng được bảo đảm sản phẩm hàng hóa chất lượng, uy tín như được giới thiệu.
 • Quý khách hàng được phục vụ khi mua, sử dụng hàng và tiếp thu các thông tin sản phẩm hàng hóa một cách chu đáo, đầy đủ.
 • Được lựa chọn tùy ý các sản phẩm đa dạng tại công ty Bình Minh.
 • Khi mua hàng hay tiếp nhận các sản phẩm, quý khách hàng được bảo đảm về giá cả hợp lý, cân đo chính xác.
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy số lượng lớn.
 • Cung cấp hóa đơn, biên bản giao hàng, chứng chỉ CO, CQ cho công trình.
 • Hỗ trợ công nợ, gối đầu cho khách hàng thân thiết hoặc đại lý cấp 2 của thép Bình Minh.
 • Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trược khi nhận hàng.
 • Sản phẩm của chúng tôi giao cho khách đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo không có hàng nhái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: Công ty TNHH SX TM KT Thép Bình Minh

Bài viết liên quan

Tham khảo thông tin thêm tại nguồn: https://ww.tondonga.com.vn/gioi-thieu-cong-ty/gioi-thieu-chung

Có thể ban quan tâm sản phẩm tôn nhựa lấy sáng

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên google: ton dong a | gia ton dong a | bang gia ton dong a | cong ty ton dong a | cong ty co phan ton dong a | bang mau ton dong a | tole dong a | ton lanh dong a | gia tole dong a

Spread the love
0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon