Thép tấm a515

Thép tấm a515

Thép tấm a515 thép tấm hàng nhập khẩu, thép tấm chịu nhiệt cao  chịu áp suất tốt thường được sử dụng trong chế tạo; Tấm chịu nhiệt , Lò hơi, Ống hơi, Nồi hơi (Boiler), Nồi hơi đốt (than đá, dầu, khí, bã mía..) , Bình hơi, Bình ga, Bình khí nén và Thiết bị chịu áp lực khác.

Thép tấm a515

Thép tấm A515 là loại thép chịu nhiệt cao, có mác thép A515 Grade: gr50, gr 60, gr 65, gr 70.

Tiêu chuẩn của thép tấm 515:

  • Thép tiêu chuẩn: ASTM
  • Xuất xứ : Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật – Đức – Nga
  • Quy cách Độ dày : 3mm – 600mm
  • Chiều rộng : 1,500mm – 4,800mm
  • Chiều dài : 6,000mm – 12,000mm

Các mác thép sản xuất theo tiêu chuẩn này phải được kiểm soát chặt chẽ về cơ tính, lý tính và thành phần khoa học theo yêu cầu đặc biệt. Các yếu tố lực phải được thử nghiệm liên tục trong nhiều lần để đảm bảo độ bền kéo, khả năng chịu va đập, chịu tải lực và sức nén.

Thép tấm a515 chất lượng

Ứng dụng của thép tấm a515

Được sử dụng trong cơ khí đóng tàu, lắp đặt nhà xưởng, kiến trúc xây dựng, làm bồn(bể) chứa xăng dầu , khí đốt.Dùng trong ngành đóng tàu, thuyền, kết cấu nhà xưởng, bồn bể xăng dầu, cơ khí, xây dựng, làm bồn, cuốn sống bốn các loại. Dùng trong các ngành nghề chế tạo máy, khuôn mẫu, ngành cơ khí, nồi hơi. Công nghiệp  ô tô, công nghiệp điện, công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu, dầu, khí nội thất và sản xuất máy móc nông nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu sản phẩm là tấm thép A515 hãy tìm hiểu về công ty chúng tôi để được tư vấn các tấm thép phù hợp nhất cho mình sử dụng. có chất lượng tốt và uy tín, tìm hiểu trang web: thepxaydung24h.com để biết tìm hiểu để biết về thông tin sản phẩm thép tấm a515 chất lượng.

Bảng giá thép tấm

Bảng giá thép hình

Tìm Kiếm:

Giá thép tấm.

Giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá thép tấm.

Bảng giá thép tấm mới nhất

Giá thép tấm 2018.

Tags: thép hình, giá thép hình, thep hinh, gia thep hinh.

 

Spread the love

Comments are closed.