Thép Hình V

Thép hình V là gì ?

Thép Hình V hay còn gọi là Thép Góc V là sản phẩm thuộc phân khúc thép công nghiệp . Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm , được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành công nhiệp khác .

Bảng báo giá thép hình mới nhất .

Công ty Thép Bình Minh gửi quý khách hàng bảng báo giá thép hình V mới nhất 2019 . Qúy khách có thể tham khảo báo giá mới nhất của chúng tôi . Để năm bắt rõ hơn giá sản phẩm làm dự toán cho công trình sắp xây dựng .

Quy cách sản phẩm của thép hình V .

Thép hình là tên gọi chung của thép hình I , Thép Hình H , Thép Hình U , Thép Hình V … Sản phẩm thép hình được đặt tên như kích thước vẻ về ngoài .
Đối với sản phẩm thép hình V , có hình dạng giốn chứ V . 2 cạnh bên có kích thước ngang bằng nhau . Sản phẩm đa dạng về quy cách như V10 , V20 , V25 , V30 ,V40 , V500 ….V100 ,V200 .
Với quy cách chiều dài , thép hình V được sản xuất theo độ dài 6m và 12m . Tuy nhiên để phù hợp với công trình đang thi công . Qúy khách hàng hãy yêu cầu bên cung cấp thép hình cắt theo yêu cầu bảng vẽ .

Quy cách thép hinh V
Quy cách đa dạng thép hình V .

Với quy cách chiều dài , thép hình V được sản xuất theo độ dài 6m và 12m . Tuy nhiên để phù hợp với công trình đang thi công . Qúy khách hàng hãy yêu cầu bên cung cấp thép hình cắt theo yêu cầu bảng vẽ .

Những ưu điểm.

Thép hình V nói riêng và thép hình nói chung . Là sản phẩm đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành công nhiệp xây dựng . Với khả năng chịu lực tốt , cường độ chịu được va chạm cao , chịu được sức ép và sức nặng lớn , không bị biến dạng khi va chạm mạnh .

thép v kẽm
C

Thép V có 2 loại : Thép V thường và Thép V kẽm . Đối với sản phẩm thép V kẽm . Ngoài những ưu điểm được đề cập trên , còn có khả năng chống oxy hóa cao , mang đến thẩm mỹ cho công trình . Vì vậy sản phẩm được sử dụng nhiêu ở các công trình ven biển , các công trình xây dựng trong môi trường không khí vị ôi nhiễm .

Ứng dụng trong đời sống .

Với những ưu điểm được nêu trên sản phẩm thép hinh V . Được sử dụng nhiều trong các công trình điển hình như xây dựng cầu đường , xây dựng nhà xưởng , kết cấu nhà tiền chế , công nhiệp đóng tàu .
Đối với sản phẩm với quy cách nhỏ , được sử dụng cho các công trình dân dụng , cơ khí chế tạo , làm kệ , làm hàng rào , thanh trượt lan can cầu thang ….

Đại lý thép hình uy tín tại tphcm .

Trước hết chúng tôi muốn giới thiệu một vài nét về công ty Thép Bình Minh . Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thương mại ngành thép tại khu vực Miền Nam . Với sự nỗ lực của các ban ngành , chúng tôi hợp tác với nhiều thương hiệu nội tiếng để làm đại lý cập như Hòa Phát , Hoa Sen , Thép Posco , Thép Việt Nhật , Thép Pomina .
Chúng tôi kinh doanh , phân phối các sản phẩm như thép xây dựng , thép hình – thép công nghiệp , ống thép , tôn .
Chúng tôi sản xuất một số sản phẩm thép hộp , lưới b40 mang thương hiệu Binh Minh .

Thép Bình Minh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành thép .
Website Thép Bình Minh


Hiện nay trên thị trương có rất nhiêu nhà phân phối thép hình V , tuy nhiên phần lớn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ , mua đi bán lại . Điều nay làm tăng giá trị không tôt về giá thép và chất lượng thép . Vậy tại sao khách hàng không trực tiếp gọi điện cho chúng tôi để được tư vẫn và đặt hàng miễn phí qua hotline : 0937.20.29.25 – 0937.20.29.22 .
Thép Bình Minh khẳng tự hào là nhà cung cấp vật tư chất lượng , uy tín với giá thép tốt nhất tại tphcm .

Để nhận báo giá tất cả các sản phẩm hãy truy cập vào website : thepxaydung24h.com . Để cập nhật giá thép các loại nhanh và chính xác nhất 2019 .

Xem thêm: Giá lưới B40Giá thép tấm Giá tôn Hoa Sen.

Comments are closed.