Thép hình dùng để làm gì?

Thép hình là thép như thế nào và thường dùng để làm gì?

 Thép xây dựng có các  loại chính là thép hình, thép hộp (ống)  và thép cuốn. Thép cuốn thường dùng để làm cốt đổ betong, còn thép hình, thép hộp (ống) được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thép hình dùng để làm gì?

Thép hình là loại thép được sản xuất và đúc sẵn theo những hình dạng nhất định như thép chữ I, thép chữ V, thép chữ H, thép chữ C

Các loại thép hình khác nhau

Thép hình thường được sử dụng trong kết cấu xây dựng, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, nghành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cầu, tháp truyền, nâng và vận chuyển máy móc, lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, nâng và vận chuyển máy, làm cọc cho nền nóng nhà xưởng.….

Thép hình dùng làm nhà xưởng sản xuất

Các công trình kết cấu thép

Mua thép hình ở đâu có giá tốt nhất?

Để mua được thép hình đảm bảo chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường, quý khách có thể đến với Công ty TNHH-SX-TM Thép Bình Minh. Đây là nhà phân phối chính thức tất cả các mặt hàng thép như thép hình, thép tấm, thép hộp, thép ống, thép cuốn với uy tín cao, được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại thép hình với kích cỡ, độ dày khác nhau đảm bảo chất lượng cao và công ty cam kết giá cả rẻ nhất thị trường toàn quốc.

Địa chỉ công ty: Công Ty TNHH-SX-TM-KT-Thép Bình Minh.

Fax: 028 6673 2000, Hotline: 0937.20.29.22 – 0937.20.29.25,

Email:  congtybinhminh18@gmail.com; website: thepxaydung24h.com

Mua thép hình ở quận 1.

Giá thép hình.

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép hình.

Bảng giá thép hình mới nhất.