Sử Dụng Tôn Vách Làm Hàng Rào Cho Công Trình.

Sử Dụng Tôn Vách Làm Hàng Rào Cho Công Trình

Bất kỳ dự án cao tầng hay các công trình chung cư , nhà ở xã hội. Làm hàng rào bảo vệ là điều bắt buộc. Thông thường hàng rào công trình được làm bằng lưới b40 và tôn. Thông thường hàng rào được dựng theo các quy cách chiều cao như sau : 1m8 , 2m0 , 2m2, 2m4. Nhằm đảm bảo các vật tư không bị thất thoát ra ngoài khỏi công trình. 

Đối với hàng rào công trình được dựng bằng tôn, thông thường các nhà đầu tư hay sử dụng tôn có độ dày dưới 3 dem. Bởi vì thông thường hàng rao sẽ được tháo gỡ sau khi công trình được xây xong. Vì vậy thời gian cần thiết để làm hàng rào chỉ kèo dài vài tháng cho đến 1 năm. Đó là lý do chính để các nhà đầu đầu tư sử dụng tôn mỏng, để giảm bớt chi phí trong thi công.

Làm hàng rào bằng tôn cho công trình sử dụng 2 loại vật tư chính là thép hộp và tôn. Thép hộp được hàn liên kết tạo thành khung. Sau đó bắn từng tấm tôn vào các khung sẵn để hình thành hàng rào đầy chắc chắn.

Vì vậy nếu khách hàng đang cần vật tư trên hãy gọi điện tới công ty Thép Bình Minh đặt hàng để có giá sản phẩm tốt nhất thị trường. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thép hộp mạ kẽm với đầy đủ các quy cách.

Đối với sản phẩm tôn lớp, công ty nhận cắt theo yêu cầu quy cách, kích thước theo yêu cầu. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 thương hiệu tôn chính là tôn việt nhật , tôn hoa sentôn đông á với đầy đủ độ dày từ 2 dam tới 5 dem. 

Tin Tức Xem Nhiều:

Comments are closed.