Sử Dụng Lưới B40 Cho Các Công Trình Xây Dựng

Vì sao các nhà thầu hay sử dụng lưới b40 cho các công trình xây dựng

Lưới B40 được sử dụng trong các công trình xây dựng với công dụng chủ yếu làm hàng rào . Tại sao phải làm hàng rào cho các công trình xây dựng ? Làm hàng rào bằng lưới b40 nhằm mục đích gì ?

Để trả lời những thắc mắc trên của khách hàng , công ty thép Bình Minh sẽ đi sâu vào những vẫn đề này . Đồng thời cập nhật bảng giá lưới b40 mới nhất vào tháng 9 mới nhất . Bảng giá lưới giúp cho các nhà thầu dễ dàng hoạch tính một phần chi phí vật tư cho các dự án công trình . 

Giải thích vì sao các nhà thầu sử dụng lưới b40 để làm hàng rào .

Để giải thích vì sao các chủ nhà thầu phải làm hàng rào quanh công trình thì có rất nhiều cách giải thích . Tuy nhiên xét về tổng thể chúng ta chúng ta có thể giải thích theo 2 khía cạnh như sau 

Đầu tiên : Vì lý do an toàn 

Đối với các công trình nhỏ hay công trình nhà dân việc làm hàng rào là không cần thiết. Tuy nhiên các công trình như chung cư , các toàn nhà cao tầng làm hàng rao an toàn là điều bắt buộc. Bởi vì  đối với các công trình lớn thường có nhiều phương tiện chuyên dụng, các loại cẩu với khối lượng lớn. Với lượng công việc được duy trì trên cao . Vì vậy để tránh người dân đi vào khu vực thi công, thì làm hàng rào là điều bắt buộc .

Thứ 2 : Làm hàng rào để tránh mất vật tư

Đối với các công trình việc thuê 1 – 2 người bảo vệ hay sử dụng camera giám sát là chưa đủ. Với khối lượng lớn máy móc , xe cộ và đa dạng vật tư các loại. Để tránh bị ăn cắp vật tư cần xây dựng hàng rào, nhằm đảm bảo không ai dễ dàng tẩu vật tư ra ngoài. 

Còn vì sao lại sử dụng lưới b40 để làm hàng rào cho công trình. Theo chúng tôi là do sự tiện lợi và công dụng của sản phẩm mang lại. Đồng thời giá lưới b40 cũng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác như tôn hay thép hộp …

Tin Tức Xem Nhiều:

Spread the love

Comments are closed.