So sánh giá lưới Thép Bình Minh và giá lưới Thép Bình Tây .

So sánh giá lưới Thép Bình Minh và giá lưới Thép Bình Tây .

Hiện nay trên thị trường sản phẩm lưới b40 uy tín – chất lượng được biết đến bởi 2 thương hiệu Lưới B40 Bình Minh Lưới B40 Bình Tây.

Đây cũng chính là 2 thương hiệu được người tiêu dùng biết đến và tin dùng nhiều nhất tại tphcm và các tỉnh thành miền nam. Bởi vì chất lượng sản phẩm lưới b40 thương hiệu đạt chuẩn mọi yêu cầu tại Việt Nam và đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất tưc công trình.

Sản phẩm lưới B40

Chuyên cung cấp lưới B40 mạ kẽm

Hôm nay trên bài viết này chúng tôi sẽ so sánh giá lưới Bình Minh và giá lưới Bình Tây và chỉ tại bảng của chúng tôi và Bình Tây lại có sự khác biệt.

Nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất về 2 thương hiệu trên. Và hy vọng khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Đồng thời đem lại chất lượng thi công công trình tốt nhất.

So sánh bảng giá Lưới B40 Thép Bình Minh và Lưới Thép Bình Tây

giá lưới Thép Bình Minh

Giá lưới B40 Bình Minh

giá lưới thép bình tây

Giá lưới thép Bình Tây

Như khách hàng có thể thấy , 2 bảng giá của 2 công ty có sự khác biệt rõ ràng. giá lưới b40 Bình Tây cao hơn giá lưới b40 của chúng tôi. Nhưng dòng sản phẩm Lưới Bình Tây chất lượng hơn vì sản phẩm được nhúng kẽm. Còn dòng sản phẩm lưới Thép Bình Minh chúng tôi là dòng sản phẩm mạ kẽm. 

Lưới Thép Bình Tây được sử dụng cho các khách hàng có những công trình dung để làm hàng rào với chất lượng 100%, nhưng giá thành của sản phẩm rất cao, chất lượng sản phẩm này lại không hơn nhiều so với sản phẩm lưới thép của chúng tôi.

Nên vì thế đa số người tiêu dùng Việt Nam nói chung và những khách hàng tại khu vực Miền Nam nói riêng thường hay sử dụng sản phẩm lưới b40 Bình Minh của chúng tôi.

Vì sản phẩm của Bình Minh chất lượng rất tốt không thua kém gì sản phẩm lưới Bình Tây. Hãy đến với công ty Thép Bình Minh, chúng tôi sẽ cung cấp ra những sản phẩm cho khách hàng chất lượng nhất và làm hài lòng 100% những khách hàng nào khó tính.

Với hệ thống phân phối và sản xuất sản phẩm lưới thép Bình Minh hiện nay trên thị trường chúng tôi có rất nhiều đại lý hợp tác với lưới thép Bình Mình. Để tạo dựng thương hiệu phân phối sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm lưới b40 Bình Minh công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số mặt hàng khách như :  thép hộp mạ kẽm, thép hình, thép tấm và sản xuất lưới thép hàn Bình Minh

Mọi chi tiết về giá và thông tin sản phẩm xin liên hệ: 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thép Bình Minh

VPĐD : Số 11, Đường số 4, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Kho hàng: 1458 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân.

Hotline: 0937.20.29.25 (Nhi) – 0937.20.29.22 (Nam)

Email: thepxaydung24h@gmail.com

Website: thepxaydung24h.com

 

Spread the love

Comments are closed.