QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG THÉP HÒA PHÁT

Quy trình sản xuất ống thép hòa phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Các sản phẩm của ống thép hòa phát được sản xuất không chỉ phục vụ thị trường trong nước. Sản phẩm còn được xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Eu, Cannada, Nhật Bản… Công ty Ống Thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam. Ống thép Hòa Phát thị phần số 1 tại Việt Nam, tự hào là thương hiệu quốc gia.

Ống thép hòa phát được sản xuất như thế nào?

Các sản phẩm thép hộp hòa phát là nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện đai. Sản phẩm được ứng dụng thực tế rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, công nghiệp chế tạo… Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của mọi công trình. Được sản xuất với nhiều quy cách đa dang, dễ dàng thi công lắp đặt. Các sản phẩm thép của Hòa Phát đã và đang khẳng định vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam. 

Ống thép hòa phát bao gồm các sản phẩm ống thép đen, ống thép tôn mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Các sản phẩm được sản xuất trong quy trình kép kín, được chia thành nhiều công đoạn. Mỗi dòng sản phẩm có quy trình sản xuất  khác nhau. Sau đay là quy trình sản xuất ống thép hòa phát và được phân chia thành nhiều công đoạn như hình sau.

Quy trình sản xuất ống thép mạ kẽm nhúng nóng hòa phát.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được sản phẩm được nhúng trong bể kẽm nóng chảy để tạo ra lớp phủ bám trên bề mặt thép. Lớp phủ có khả năng chống oxy hòa, gỉ sét, vì vậy sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình ngoài trời, chỉu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết.

Ống thép nhúng nóng được sản xuất với 9 công đoạn như sau.

  1. Xả băng ( Đầu tiên là bước xả băng, nguyên liệu chính là tôn cuộn )
  2. Tẩy gỉ ( Bước 2 là tẩy gỉ, làm sạch bề mặt tôn cuộn )
  3. Cán mỏng ( Bước 3 cán mỏng cuộn tôn phù hợp với độ dày ống thép cần sản xuất )
  4. Mạ kẽm ( Sau khi cán mỏng tôn cuộn được mạ kẽm )
  5. Cắt ( Tôn c cuộn được cắt thành nhiều bảng nhỏ, kích thước từng bảng phụ thuộc vào quy cách sản phẩm )
  6. Uốn ống ( Bảng tôn được đưa vào quá trình uống ống vuông, chữ nhật, ống tròn…)
  7. Ngâm hóa chất tẩy ( Sau khi hoàn tất các công đoạn sản xuất. Sản phẩm được ngâm hóa chất tẩy để làm sáng bề mặt ống )
  8. Mạ kẽm nhúng nóng ( Mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng với các sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng )

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm chất lượng cao, nhờ khắt năng chị lực tốt và chống oxy hóa ăn mòn cao. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng được dùng làm hệ thống dẫn nước trong các công trình như tòa cao ốc, chung cư, chế tạo khung nhà, giàn chịu lực, hệ thống thống gió, hệ thống chiếu sáng đô thị, cọc siêu âm, khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới, trang trí nội thất…

Quy trình sản xuất ống thép mạ kẽm hòa phát.

Ống thép mạ kẽm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có giá thành rẻ, nhiều tính năng ưu việt đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trên thị trường. Ống thép mạ kẽm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực như: Công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, làm khung đỡ sàn nhà tạm tiền chếm, xây dựng hàng rào, làm giàn giáo, trang trí nội thất, làm bàn ghế, tủ, giường, làm cột đèn chiều sáng…

thép hộp mạ kẽm hòa phát

Chuyên phân phối thép hộp mạ kẽm hòa phát

Ống thép mạ kẽm được sản xuất với 6 công đoạn như sau: Xả bằng → tẩy gỉ → cán mỏng → mạ kẽm → cắt bảng → uốn ống. So với ống thép nhúng nóng, thì quá trình sản xuất ống thép mạ kẽm ít công đoạn hơn. Vì vậy giá bán ống thép mạ kẽm trên thị trường cũng rẻ hơn nhiều so với thép nhúng nóng. 

Xem thêm bảng giá thép hộp hòa phát mới nhất tại đây

Quy trình sản xuất ống thép đen hòa phát

Ống thép đen hòa phát đáp ứng các tiêu chuẩn: TCVN 3783: 1983, AS00, TM A5ASTM A53… Là sản phẩm được sản xuất bằng các loại phôi thép cán mỏng và được phủ dầu sản khi được uốn ống định hình. Vì vậy trên bề mặt sảng phẩm có màu đen bóng. Nếu lấy tay sờ vào sẽ cảm nhận được lớp dầu được phủ trên bề mặt.

Ống thép đen được sản xuất với 6 công đoạn như sau. Xả bằng → tẩy gỉ → cán mỏng → cắt bảng → uốn ống → phủ dầu. Quy trình sản xuất ống thép đen gần tương tự như sản xuất ống thép mạ kẽm. Chỉ khác nhau ở quy trình mạ kẽm và phủ dầu.

thép hộp đen hòa phát

Chuyên cung cấp và phân phối thép hộp đen hòa phát

Ống thép đen hòa phát có giá thành rẻ nhất trong 3 dòng sản phẩm ống thép. Vì vậy sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Các ứng dụng của sản phẩm bao gồm thiết kế lắp đặt nhà tiền chế, tháp ăng ten, hệ thống luồn dây cáp, hệ thống PCCC, làm khu máy móc thiết bị, khung sườn ô tô, khung sườn xe máy, xe đạp, làm khung tủ, giường, bàn ghế, hàng rào, lan can….

Xem thêm báo giá thép hộp mới nhất 2021 các quy cách thông dụng trên thị trường.

Đại lý phân phối thép hộp hòa phát chính thức tại Miền Nam

Thép Bình Minh là đại lý cấp 1 được ủy quyền từ nhà máy sản xuất ống thép hòa phát. Chúng tôi chính thức phân phối các dòng sản phẩm. Thép hộp mạ kẽm hòa phát, thép hộp đen hòa phát, thép hộp nhúng nóng hòa phát tại thị trường các tỉnh Miền Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm. Sắt thép xây dựng, tôn lợp, thép hộp, xà gồ c -z, lưới b40, thép hình, thép tấm. 

Mọi nhu cầu về cập nhật giá thép hộp cũng như đặt hàng. Quy khách liện hệ với chúng tôi qua các thông tin sau.

Công ty TNHH SX – TM Thép Bình Minh.

VPĐD : Số 11, Đường số 4, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Điện thoại: 028 6673 2000 – Fax: (028) 6673 2000.

Hotline: 0937.20.29.25 – 0937.20.29.22

Email: thepxaydung24h@gmail.com

Website: thepxaydung24h.com

Spread the love

Comments are closed.