Quy trình sản xuất lưới B40 bao gồm những công đoạn nào? Xưởng sản xuất lưới B40 uy tín tại Tphcm ở đâu? Bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất và phân phối ra thị trường. Đều cần đảm bảo quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất diễn ra trôi chảy. Lưới B40 cũng vậy, để sản xuất được sản phẩm đạt chất lượng cao. Cầm đáp ứng tiêu chuẩn của từng công đoạn, sau đây là những công đoạn để sản xuất lưới b40 chất lượng.

Quy trình sản xuất lưới B40 bằng máy tự động

Lưới B40 được sản xuất từ nguyên liệu có sẵn là dây thép mạ kẽm & dây thép bọc nhựa. Vì vậy quy trình sản xuất lưới B40 không quá phức tạp. Điều cần và đủ là phải kiểm tra và thao tác đúng các công đoạn. Trước khi đi vào những công đoạn để sản xuất lưới B40 chật lượng. Khách hàng nên tìm hiểu khái niệm đúng lưới B40 là gì?

Quy trình sản xuất lưới b40
Quy trình sản xuất lưới b40

Khái niệm lưới B40 là gì?

Lưới B40 là gì?:

Lưới B40 hay còn gọi là lưới mắt cáo. Sản phẩm được sản xuất từ những sợi dây thép kẽm tạo thành nhiều ô lưới hình thoi ( gọi là ô lưới ). Hai mép ngoài của lưới B40 được xoắn lại tăng cường độ chịu lực và tăng khả năng gây sát thương.

==>> Xem thêm Bảng báo giá lưới B40 mới nhất

bảng giá lưới B40

Quy trình sản xuất lưới B40 bao gồm các công đoạn như sau:

Bước 1: Kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu để sản xuất lưới B40 là dây thép mạ kẽm. Đây là công đoạn quan trọng nhất. Sản phẩm lưới B40 đạt chất lượng hay không, phụ thuộc rất nhiều từ chất lượng dây thép đầu vào. Dây thép mạ kẽm đạt tiêu chuẩn phụ thuộc vào 2 yếu tố độ mạ kẽm và đường kính sợi dây.

Bước 2: Tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng bào gồm quy cách khổ lưới, đường kính ô lưới và độ dày sợi thép. 

Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với đơn hàng, cài đặt các thông số tiều chuẩn trên bảng điểu tử. 

Bước 4: Tiến hàng quá trình sản xuất. Quá trình sản xuất cần một công nhân đứng xử lý, quan sát. Kiểm tra xem trong quá trình vận hành có sự cố nào xay ra hay không? Như dây lưới bị đứt, các mỗi nỗi 2 mép lưới không khớp, bị bung ra…

Bước cuối: Gắn mác thép, mác thép bao gồm thương hiệu nhà sản xuất, thời gian sản xuất, lô sản xuất, trọng lượng lưới b40, quy cách khổ lưới, ô lưới, đường kính sợi. 

Quá trình sản xuất lưới B40 trải qua 5 bước cơ bản như trên. Để sản xuất được sản phẩm lưới B40 chất lượng cao, chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí cho 5 công đoạn trong quy trình sản xuất. 

Sản xuất lưới B40 bằng máy dệt lưới B40 cải tiến

Trước đây máy dệt lưới B40 chủ yếu được nhập khẩu nguyên từ nước ngoài. Trong quá trình sản xuất thường xảy ra một số vẫn đề như quy cách khổ lưới không phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm tại Việt Nam. Các kích thước ô lưới bị giới hạn, sản phẩm được sản xuất ra không không phú, không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngày nay máy dệt lưới đã được lắp đặt tại Việt Nam, linh kiên được nhập từ Nhật – Đài Loan. Các sản phẩm được lắp ráp trong nước được cải tiến và có cơ chế sản xuất phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt. 

Thép Bình Minh đang sử dụng vận hàng dàn máy dệt lưới điều khiển tự động hiện đại nhất. Cho ra sản phẩm lưới B40 mạ kẽm – lưới b40 bọc nhựa bền, chắc, đẹp với nhiều quy cách khổ lưới. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của công trình. 

Bảng giá lưới b40 bọc nhựa
Bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất

Ngoài ra Thép Bình Minh phân phối các sản phẩm máy dệt lưới hiện đại với giá thành hợp lý. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy dệt lưới tham khảo tại đây.

Xưởng sản xuất lưới B40 úy tín tại Tphcm

Trong những năm gần đây thương hiệu Lưới Bình Minh ngày càng được người tiêu dùng biết đến. Với 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất & phân phối các sản phẩm lưới thép như: Lưới B40 mạ kẽm, lưới B40 bọc nhựa, lưới b30, lưới b20, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép kẽm… Chúng tôi phân phối tời người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến các công trình, đại lý tại các tỉnh miền nam. 

Đại lý phân phối sắt thép uy tín hàng đầu
Đại lý phân phối sắt thép uy tín hàng đầu

Để duy trì và xây dựng cơ sở sản xuất lưới B40 uy tính hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện đúng tiêu chí 3G ” GIAO ĐÚNG – GIAO ĐỦ – GIÁ CẠNH TRANH ” mang đến nhiều quyền lợi nhất cho người tiêu dùng.

BÍ QUYẾT GIÚP NGƯỜI MUA HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC HÀNG TỐT

 • Hàng nào giá nấy: Đối với người tiêu dùng khôn ngoan, giá cả không phải là chỉ tiêu đánh giá chất lượng. Vấn đề chủ yếu là phải biết cách đánh giá chất lượng hàng hóa. Trường hợp thiếu hiểu biết về loại hàng đó, cần nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Nếu không nắm chắc chất lượng hàng thì giá cả là con số vô nghĩa.
 • Người tiêu dùng khôn ngoan sẽ rất dễ nắm được giá trị thật của món hàng. Họ dễ mua được hàng tốt với giá hạ nhất. Chỉ cần là hàng có chất lượng, giá cả chỉ là thứ yếu, hơi đắt cũng không đáng tiếc.
 • Không tranh mua, không tìm hàng rẻ tiền.
 • Nên quyết đoán khi có thời cơ. Chọn mua hàng cũng chỉ có một cơ hội có lợi. Giá cả của mặt hàng có thể tăng giảm tùy theo thời điểm nên nếu đã hài lòng về sản phẩm thì người tiêu dùng không nên chần chừ tránh giá tăng.
 • Lựa chọn thời cơ. Người mua hàng khôn ngoan không nên chạy theo trào lưu, thời thượng. Tuy cần chú ý thời thượng song không nên cố chấp. Chỉ cần mua được hàng đúng kế hoạch dự định.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM SẢN PHẨM: Quý khách có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm trên các nền tảng google, cốc cốc, ….. Một số thông tin chung cần tham khảo như sau: tên sản phẩm, thương hiệu sản  phẩm bạn quan tâm, quy cách sản phẩm phù hợp, …vv

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

BƯỚC 3: CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình mua hàng của quý khách hàng. Một đơn vị phân phối uy tín se cung cấp cho quý khách 1 trãi nghiệm mua hàng tận tâm từ khâu tư vấn sản phẩm đến khâu cung cấp cho quý khách những sản phẩm đúng cam kết và đúng chất lượng như quý khách hàng mong muốn.

 • Gọi đến hotline 0937 202 925 để được tư vấn cụ thể và chi tiết các thông tin:
  • Tên sản phẩm cụ thể: thép hộp, tôn, lưới B40, ……
  • Thương hiệu sản phẩm bạn quan tâm cụ thể: tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Thép Hộp Hòa Phát, ……..
  • Quy cách của sản phẩm:
  • Tính chất: thép đen hay kẽm, tôn kẽm hay tôn mạ màu, lưới kẽm hay nhựa, …..
  • Kích thước: kích thước chính xác về độ dày, chiều cao, rộng, ….
 • Tiến hành lên khối lượng và báo giá cụ thể chi tiết các sản phẩm

BƯỚC 4: ĐẶT HÀNG

 • Cung cấp thông tin người mua
 • Địa chỉ nhận hàng cụ thể
 • Cung cấp khối lượng cần mua
 • Xác nhận đơn hàng
 • Tiến hàng đặt cọc để lên đơn hàng
 • Thông tin thời điểm giao nhận hàng

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH KIỂM TRA HÀNG

BƯỚC 6: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

QUYỀN LỢI KHI QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI CÔNG TY THÉP BÌNH MINH:

 • Khi mua hàng, dùng hàng tại công ty Bình Minh khách hàng được bảo đảm sản phẩm hàng hóa chất lượng, uy tín như được giới thiệu.
 • Quý khách hàng được phục vụ khi mua, sử dụng hàng và tiếp thu các thông tin sản phẩm hàng hóa một cách chu đáo, đầy đủ.
 • Được lựa chọn tùy ý các sản phẩm đa dạng tại công ty Bình Minh.
 • Khi mua hàng hay tiếp nhận các sản phẩm, quý khách hàng được bảo đảm về giá cả hợp lý, cân đo chính xác.
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy số lượng lớn.
 • Cung cấp hóa đơn, biên bản giao hàng, chứng chỉ CO, CQ cho công trình.
 • Hỗ trợ công nợ, gối đầu cho khách hàng thân thiết hoặc đại lý cấp 2 của thép Bình Minh.
 • Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trược khi nhận hàng.
 • Sản phẩm của chúng tôi giao cho khách đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo không có hàng nhái.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất là gì tại wikipedia.org

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bảng trọng lượng lưới b40 tiêu chuẩn

Đánh giá post
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay