QUY TRÌNH SẢN XUẤT LƯỚI B40 – XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI B40 UY TÍN TẠI TPHCM

Quy trình sản xuất lưới B40 bao gồm những công đoạn nào? Xưởng sản xuất lưới B40 uy tín tại Tphcm ở đâu? Bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất và phân phối ra thị trường. Đều cần đảm bảo quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất diễn ra trôi chảy. Lưới B40 cũng vậy, để sản xuất được sản phẩm đạt chất lượng cao. Cầm đáp ứng tiêu chuẩn của từng công đoạn, sau đây là những công đoạn để sản xuất lưới b40 chất lượng.

Quy trình sản xuất lưới B40 bằng máy tự động

Lưới B40 được sản xuất từ nguyên liệu có sẵn là dây thép mạ kẽm & dây thép bọc nhựa. Vì vậy quy trình sản xuất lưới B40 không quá phức tạp. Điều cần và đủ là phải kiểm tra và thao tác đúng các công đoạn. Trước khi đi vào những công đoạn để sản xuất lưới B40 chật lượng. Khách hàng nên tìm hiểu khái niệm đúng lưới B40 là gì?

quy trình sản xuất lưới b40 mạ kẽm

Quy trình sản xuất lưới B40 tại Thép xây dựng 24h

Khái niệm lưới B40 là gì?

Lưới B40 là gì?:

Lưới B40 hay còn gọi là lưới mắt cáo. Sản phẩm được sản xuất từ những sợi dây thép kẽm tạo thành nhiều ô lưới hình thoi ( gọi là ô lưới ). Hai mép ngoài của lưới B40 được xoắn lại tăng cường độ chịu lực và tăng khả năng gây sát thương.

==>> Xem thêm Bảng báo giá lưới B40 mới nhất

Quy trình sản xuất lưới B40 bao gồm các công đoạn như sau:

– Bước 1: Kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu để sản xuất lưới B40 là dây thép mạ kẽm. Đây là công đoạn quan trọng nhất. Sản phẩm lưới B40 đạt chất lượng hay không, phụ thuộc rất nhiều từ chất lượng dây thép đầu vào. Dây thép mạ kẽm đạt tiêu chuẩn phụ thuộc vào 2 yếu tố độ mạ kẽm và đường kính sợi dây.

– Bước 2: Tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng bào gồm quy cách khổ lưới, đường kính ô lưới và độ dày sợi thép. 

– Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với đơn hàng, cài đặt các thông số tiều chuẩn trên bảng điểu tử. 

– Bước 4: Tiến hàng quá trình sản xuất. Quá trình sản xuất cần một công nhân đứng xử lý, quan sát. Kiểm tra xem trong quá trình vận hành có sự cố nào xay ra hay không? Như dây lưới bị đứt, các mỗi nỗi 2 mép lưới không khớp, bị bung ra…

– Bước cuối: Gắn mác thép, mác thép bao gồm thương hiệu nhà sản xuất, thời gian sản xuất, lô sản xuất, trọng lượng lưới b40, quy cách khổ lưới, ô lưới, đường kính sợi. 

Quá trình sản xuất lưới B40 trải qua 5 bước cơ bản như trên. Để sản xuất được sản phẩm lưới B40 chất lượng cao, chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí cho 5 công đoạn trong quy trình sản xuất. 

Sản xuất lưới B40 bằng máy dệt lưới B40 cải tiến

Trước đây máy dệt lưới B40 chủ yếu được nhập khẩu nguyên từ nước ngoài. Trong quá trình sản xuất thường xảy ra một số vẫn đề như quy cách khổ lưới không phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm tại Việt Nam. Các kích thước ô lưới bị giới hạn, sản phẩm được sản xuất ra không không phú, không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngày nay máy dệt lưới đã được lắp đặt tại Việt Nam, linh kiên được nhập từ Nhật – Đài Loan. Các sản phẩm được lắp ráp trong nước được cải tiến và có cơ chế sản xuất phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt. 

máy dệt lưới b40

Máy cán lưới b40 điều kiển tự động cải tiến

Thép Bình Minh đang sử dụng vận hàng dàn máy dệt lưới điều khiển tự động hiện đại nhất. Cho ra sản phẩm lưới B40 mạ kẽm – lưới b40 bọc nhựa bền, chắc, đẹp với nhiều quy cách khổ lưới. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của công trình. 

Ngoài ra Thép Bình Minh phân phối các sản phẩm máy dệt lưới hiện đại với giá thành hợp lý. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy dệt lưới tham khảo tại đây.

Xưởng sản xuất lưới B40 úy tín tại Tphcm

Trong những năm gần đây thương hiệu Lưới Bình Minh ngày càng được người tiêu dùng biết đến. Với 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất & phân phối các sản phẩm lưới thép như: Lưới B40 mạ kẽm, lưới B40 bọc nhựa, lưới b30, lưới b20, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép kẽm… Chúng tôi phân phối tời người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến các công trình, đại lý tại các tỉnh miền nam. 

cơ sở sản xuất lưới b40 uy tín tại tphcm

Thép Bình Minh chuyên sản xuất và phân phối lưới b40 uy tín giá rẻ tại tphcm

Để duy trì và xây dựng cơ sở sản xuất lưới B40 uy tính hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện đúng tiêu chí 3G ” GIAO ĐÚNG – GIAO ĐỦ – GIÁ CẠNH TRANH ” mang đến nhiều quyền lợi nhất cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đặt hàng.

Công ty TNHH SX- TM THÉP BÌNH MINH

VPĐD : Số 11, Đường số 4, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Điện thoại: 028 6673 2000 – Fax: (028) 6673 2000.

Hotline: 0937.20.29.25 – 0937.20.29.22

Email: thepxaydung24h@gmail.com

Website: thepxaydung24h.com

Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất là gì tại wikipedia.org

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bảng trọng lượng lưới b40 tiêu chuẩn

Spread the love

Comments are closed.