Quy cách khổ lưới B40 tiêu chuẩn là bao nhiêu

Lưới B40 có những loại nào?

Lưới B40 là sản phẩm được sản xuất với mục đích sử dụng chính là làm hàng rào, làm chuồng trại, lồng nuôi nhốt. Ngoài ra sản phẩm được được ứng dụng trong lĩnh vực gia công cơ khí, trang trí nội, ngoại thất. Vậy lưới b40 có mấy loại? Quy cách khổ lưới b40 tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Quy cách khổ lưới B40 tiêu chuẩn trên thị trường.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn lưới B40 làm hàng rào. Và lựa chọn sản phẩm lưới phù hợp với nguồn tiền, chi phí đầu tư. Các đơn vị sản xuất lưới B40 trong nước linh hoạt trong việc xác định nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và tìm hiểu các tĩnh năng của sản phẩm phù hợp nhất với công trình. Vì vậy lưới B40 được sản xuất với các quy cách thông dụng bao gồm. Lưới b40 khổ 1m, khổ 1m2, khổ 1m5, khổ 1m8, khổ 2m và khổ 2m4.

Trên đây là 6 quy cách khổ lưới thông dụng. Khi thiết kế bản vẽ các kỹ sư cần tìm hiểu về các khổ lưới b40 thông dung. Để đảm bảo trong quá trình xây dựng không dẫn tới tình trạng bị dư hay thiếu hụt nguyên vật liệu. Đồng thời thiết kế bản vẽ hợp lý, thì việc chọn mua sản phẩm có sẵn trên thị trường dễ dàng hơn.

⇔ Xem thêm báo giá lưới b40 mới nhất

Đường kính dây lưới B40 có mấy loại.

Khổ chỉ khổ lưới B40 mà đường kính dây lưới cũng được sản xuất rất đa dạng trên thị trường. Dây lưới có đường kính nhỏ, phù hợp với các hạng mục như làm chuồng trại chăn nuôi gia cầm, làm lồng hay chuồng chim, trại nhân giống, hay rào vường rau. Còn các sản phẩm lưới b40 có đường kính day sử dụng để làm hàng rào. Bởi vì dây lưới càng dày thì khả năng chịu lực kéo, co giãn cang cao. Lưới B40 được sản xuất với các đường kính sợi như sau:

  • Lưới B40 đường kính 2ly7
  • Lưới B40 đường kính 2ly85
  • Lưới B40 đường kính 3ly
  • Lưới B40 đường kính 3ly25
  • Lưới B40 đường kính 3ly35
  • Lưới B40 đường kính 2ly5.

Trong đó sản phẩm lưới b40 2ly7, 3ly và 3ly5 được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Kích thước ô lưới có vai trò như thế nào?

Một sản phẩm lưới b40 có 3 yếu tố quan trọng nhất là khổ lưới, đường kính sợi và ô lưới. 3 yếu tố này quyết định đến chất lượng sản phẩm và giá thành của từng sản phẩm. Một sản phẩm có đường kính sợi càng lớn, quy cách ô lưới càng nhỏ thì sản phẩm càng chất lượng . Sản phẩm có khổ lưới càng cao, dây lưới càng day, ô lưới càng nhỏ thì giá thành càng cao và ngược lại.

Ngoài ra ô lưới còn xác định được mục tiêu mình sử dụng sản phẩm để làm gì? Trên thị trường ô lưới được sản xuất với các quy cách 20x20cm, 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm và 65x70cm. Quy cách 20x20cm và 30x30cm thường được gọi là lưới B40 ô nhỏ hay lần lượt là lưới b20 và lưới B30. Với quy cách nhỏ như vậy sản phẩm được sử dụng để làm chuồng trại nhân giống già, vịt con. Đảm bảo chắc chắn những chú gia cầm nhỏ này không chui lọt lỗ để ra ngoài.

Còn các quy cách ô lưới lớn được sử dụng chủ yếu làm hàng rao. Ngoài ra lưới B40 ô 40x40cm và 50x50mm. Chuyên được sử dụng để làm hàng rào sân tenis. Với quy cách ô lưới như vậy đảm bảo quả bóng sẽ không bị lọt lưới bay ra ngoài trúng một ai đó.

Hy vọng bài viết này giúp quý khách hàng hiểu them về sản phẩm lưới B40, Thép Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất & phân phối lưới B40 trên toàn quốc. Chúng tôi phân phối lưới B40 tới trực tiếp tay người tiêu dùng không qua trung gian. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết phân phối giá lưới B40 cạnh tranh nhất thị trương.

Sản phẩm lien quan

Kẽm gai

Dây thép kẽm

Lưới thép hàn

 

 

 

 

Spread the love

Comments are closed.