Lưới Thép Hàn Mạ Kẽm Là Gì

Lưới thép hàn mạ kẽm.

Ngày nay quá trình hiện đại hóa đất nước đòi hỏi một khối lượng các công trình xây dựng không ngừng gia tăng. Chính vì thế nhu cầu về lưới thép hàn mạ kẽm ngày càng lớn hơn và chất lượng cũng phải tốt hơn.

Lưới thép hàn mạ kẽm là một loại lưới mà thanh thép kéo nguội, cường độ cao, dùng trong các kết cấu bê tông cốt thép và dùng làm rọ đá, khung tản nhiệt, …v..v. Năm bắt được nhu cầu đó , hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại lưới thép hàn đến từ các nhà cung ứng khác nhau. Tuy nhiên để tìm được nguồn cung cấp lưới thép hàn mạ kẽm đảm bảo về cả chất lượng lẫn uy tín thì không phải ai cũng năm bắt được.

Đặc điểm và nhu cầu thực tế của Lưới Thép mạ kẽm trong xây dựng

Lưới thép hàn  mạ kẽm là lưới thép của hợp kim của kẽm chiếm khoảng 75%. Thép mạ kẽm có 2 loại là mạ kẽm nhúng nóng và mạ kem lạnh. Lưới thép hàn mạ kẽm thông thường là lưới hàn ô vuông, lưới hàn ô hình chữ nhật, lưới đan. Tùy theo nhu cầu mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp với hệ thống để mang lại hiệu quả cao nhất. Lưới thép hàn mạ kẽm có 2 dạng là hàn cuốn thành cuộn và hàn thành tấm. Hàn thành cuộn thì sợi lưới phải nhỏ hơn 4mm còn hàn thành tấm thì sợi phải lớn hơn 4mm. Vì hàn thành cuộn thì lưới đòi hỏi sợi lưới có thể quấn được. Chiều dài của cuộn thông thường là 20m hoặc 30m. Còn hàn thành tấm thì làm theo kích thước yêu cầu. Đường kính sợi lưới rất đa dạng và phong phú từ 0.5mm đến 4mm.

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm

Lưới thép hàn có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong xây dựng: làm rào bảo vệ, lưới an toàn, làm đồ trang trí, máy che nhà xưởng, dàn đổ be tông, Trong công nghiệp: bảo vệ thiết bị máy móc, dàn treo, vách ngăn, vách chắn…Trong nông nghiệp: chống chim, chống chuột, kho bãi… Do đó nhu cầu của thị trường đối với lưới thép hàn là rất lớn. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thép Bình Minh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm lưới thép hàn, lưới hàn, lưới B40 giá rẻ của các thương hiệu thép hàng đầu tại Việt Nam với giá rẻ bất ngờ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Công ty mang lại cho các công trình xây dựng trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh. 

Giàn giáo làm từ lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng cao

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm các loại  lưới thép hàn cùng các sản phẩm dịch vụ khác cảu công ty. Xin vui lòng truy cập website : https://thepxaydung24h.com/

 

 

 

Comments are closed.