KINH NGHIỆM ĐỂ MUA THÉP HỘP CHÍNH HÃNG

Kinh nghiệm mua thép hộp chính hãng – chất lượng – giá tốt. Điều khách hàng nên quan tâm ngay từ khi bắt đầu có nhu cầu sử dụng thép hộp cho công trình. Ngày nay việc mua thép hộp trở nên khá đơn giản, vì vậy khi khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng máy tính hoặc chiếc điện thoại smartphone có thể đặt hàng online. Chỉ trong 24 giờ các đại lý thép đã giao hàng tận nơi tới công trình.

kinh nghiệm mua thép hộp mạ kẽm
Thép hộp vuông mạ kẽm

Tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt một số đại lý đã cung cấp những sản phẩm thép hộp kém chất lượng. Là hàng nhái các thương hiệu thép hộp nổi tiếng, là hàng bị móp méo, hàng lỗi, bị gỉ sét…
Vì vậy khách hàng cần nắm được các kinh nghiệm sao đây để mua được sản phẩm thép hộp chính hãng, đúng chất lượng, đúng giá thành.
Hi vọng những kiến thức chúng tôi tôi mang đến cho khách hàng có thể để trở nên hữu ích. Giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Một số đặc điểm nhận biết thép hộp chính hãng

Theo số liệu của hiệp hội thép Việt Nam (Vietnam steel associatone) viết tắt là VAS. Năm 2019 tổng sản lượng sản xuất thép trong nước đạt 25,2 triệu tấn/năm.

Trong đó các nhà máy cung cấp thép uy tín như Thép Hoa Sen, Thép Hòa Phát, Thép Vina One . Đóng góp đến đến 80% tổng sản lượng sản xuất thép trong nước. Vì vậy để nhận biết thép hộp chính hãng theo chúng tôi cũng khá đơn giản. Bởi vì các nhà máy sản xuất thép hộp chính hãng trên được in logo, thương hiệu nhận biết, độ dày ly và các thống số kỹ thuật một cách rõ ràng.

Nhận biết thông qua các thông số

Đối với các nhà máy sản xuất thép uy tín như. Hòa Phát hay Hoa Sen các thông số kỹ thuật được thể hiện trên từng thanh thép. Vì vậy khách hàng chỉ cần kiểm tra kỹ những thông tin được in trên thanh thép. Là có thể xác định sản phẩm được giao có phải thép chính hãng, đúng quy cách đặt hàng hay không.

Nhận biết thép hộp chính hãng
Nhận biết thép hộp chính hãng

Tuy nhiên ngoài các thương hiệu nổi tiếng như trên. Tại thị trường Việt Nam còn có rất nhiều thương hiệu thép hộp khác. Các thương hiệu nay là các doanh nghiệp trong nước, đầu tư hệ thống sản xuất ống thép. Cho ra sản phẩm được biết đến là hàng nội địa, tuy nhiên phần lớn chỉ in thương hiệu nhận biết. Như Logo quy cách nhưng không in độ dày ly trên thanh thép. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi nhận hàng. Không biết sản phẩm được giao có đạt chuẩn ly như đơn đặt hàng hay không. Vậy làm sao có thể nhận biết được được bộ dày thép hộp một cách chính xác nhất ?

Mẹo kiểm tra độ dày thép hộp đơn giản nhất

Đầu tiên để đo chính xác độ dày của thép hộp. Chúng ta nên sử dụng công cụ đo độ dày chuyên nghiệp. Thước đo đa năng Pame là thiết bị chuyên được sử dụng để đo độ dài thép hộp, tôn tấm, tôn lợp mái…

Thước đo độ dày ly panmer
Thước đo độ dày ly panmer

 

Thông số độ dày sẽ được hiện thị chính xác qua bảng điện tử được gắn trên thiết bị đo Pame. Đây là thiết bị đo độ dày, cho ra thông số chính xác nhất thị trường. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi có trong tay sản phẩm này.

Mẹo cho các nhà thầu khi mua thép hộp trực tuyến

Vậy nếu chúng ta không có thiết bị đo độ dày như trên. Vậy phải làm như thế nào để kiểm tra sản phẩm được giao có đúng quy cách đặt hàng. Chúng tôi sẽ chỉ thêm cho khách hàng 1 cách đơn giản khác để kiểm tra độ dày lý thép hộp. Cách này được rất nhiều nhà thầu áp dụng thực tế.

Trước tiên khi mua hàng khách hàng nên yêu cầu nhân viên bán hàng. Cung cấp bảng quy cách trọng lượng thép hộp (Kg/cây). Sau khi nhận hàng tại công trình, cân thử một cây lên. Xem trọng lượng cây thép thực tế thế có tương ứng với bazem được cung cấp từ nhân viên bán hàng hay không. Nếu tương ứng thì chúc mừng khách hàng đã mua được sản phẩm đặt chuẩn chất lượng.
Trên đây là 2 cách cơ bản nhất để khách hàng kiểm tra được độ dày ly sản phẩm thép hộp chính hãng. Ngoài ra khách hàng có thẻ xem bazem trọng lượng thép hộp tại đây.

Cập nhật bảng giá thép hộp mới nhất khi mua hàng trực tuyến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý kinh doanh thép hộp trực tuyến. Một số lý do khiến khách hàng còn ngần ngại mua sắt thép trực tuyến chúng tôi cũng đã đề cập ở trên. Để đảm bảo cho khách hàng mua thép hộp trực tuyến, do đó chúng tôi kính gửi tới khách hàng bảng giá sắt hộp mới nhất 2020. Đi kèm là bảng tra trọng lượng thép được uỷ quyền từ các nhà máy thép hộp uy tín. 

Bảng giá thép hộp vuông mạ kẽm mới nhất năm 2023

Hi vọng bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua thép hộp trực tuyến sẽ giúp ích cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thế tìm kiếm thêm những kinh nghiệm khi mua thép tại đây

BÍ QUYẾT GIÚP NGƯỜI MUA HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC HÀNG TỐT

 • Hàng nào giá nấy: Đối với người tiêu dùng khôn ngoan, giá cả không phải là chỉ tiêu đánh giá chất lượng. Vấn đề chủ yếu là phải biết cách đánh giá chất lượng hàng hóa. Trường hợp thiếu hiểu biết về loại hàng đó, cần nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Nếu không nắm chắc chất lượng hàng thì giá cả là con số vô nghĩa.
 • Người tiêu dùng khôn ngoan sẽ rất dễ nắm được giá trị thật của món hàng. Họ dễ mua được hàng tốt với giá hạ nhất. Chỉ cần là hàng có chất lượng, giá cả chỉ là thứ yếu, hơi đắt cũng không đáng tiếc.
 • Không tranh mua, không tìm hàng rẻ tiền.
 • Nên quyết đoán khi có thời cơ. Chọn mua hàng cũng chỉ có một cơ hội có lợi. Giá cả của mặt hàng có thể tăng giảm tùy theo thời điểm nên nếu đã hài lòng về sản phẩm thì người tiêu dùng không nên chần chừ tránh giá tăng.
 • Lựa chọn thời cơ. Người mua hàng khôn ngoan không nên chạy theo trào lưu, thời thượng. Tuy cần chú ý thời thượng song không nên cố chấp. Chỉ cần mua được hàng đúng kế hoạch dự định.

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM SẢN PHẨM: Quý khách có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm trên các nền tảng google, cốc cốc, ….. Một số thông tin chung cần tham khảo như sau: tên sản phẩm, thương hiệu sản  phẩm bạn quan tâm, quy cách sản phẩm phù hợp, …vv

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

BƯỚC 3: CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình mua hàng của quý khách hàng. Một đơn vị phân phối uy tín se cung cấp cho quý khách 1 trãi nghiệm mua hàng tận tâm từ khâu tư vấn sản phẩm đến khâu cung cấp cho quý khách những sản phẩm đúng cam kết và đúng chất lượng như quý khách hàng mong muốn.

 • Gọi đến hotline 0937 202 925 để được tư vấn cụ thể và chi tiết các thông tin:
  • Tên sản phẩm cụ thể: thép hộp, tôn, lưới B40, ……
  • Thương hiệu sản phẩm bạn quan tâm cụ thể: tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Thép Hộp Hòa Phát, ……..
  • Quy cách của sản phẩm:
  • Tính chất: thép đen hay kẽm, tôn kẽm hay tôn mạ màu, lưới kẽm hay nhựa, …..
  • Kích thước: kích thước chính xác về độ dày, chiều cao, rộng, ….
 • Tiến hành lên khối lượng và báo giá cụ thể chi tiết các sản phẩm

BƯỚC 4: ĐẶT HÀNG

 • Cung cấp thông tin người mua
 • Địa chỉ nhận hàng cụ thể
 • Cung cấp khối lượng cần mua
 • Xác nhận đơn hàng
 • Tiến hàng đặt cọc để lên đơn hàng
 • Thông tin thời điểm giao nhận hàng

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH KIỂM TRA HÀNG

BƯỚC 6: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

 

QUYỀN LỢI KHI QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI CÔNG TY THÉP BÌNH MINH:

 • Khi mua hàng, dùng hàng tại công ty Bình Minh khách hàng được bảo đảm sản phẩm hàng hóa chất lượng, uy tín như được giới thiệu.
 • Quý khách hàng được phục vụ khi mua, sử dụng hàng và tiếp thu các thông tin sản phẩm hàng hóa một cách chu đáo, đầy đủ.
 • Được lựa chọn tùy ý các sản phẩm đa dạng tại công ty Bình Minh.
 • Khi mua hàng hay tiếp nhận các sản phẩm, quý khách hàng được bảo đảm về giá cả hợp lý, cân đo chính xác.
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy số lượng lớn.
 • Cung cấp hóa đơn, biên bản giao hàng, chứng chỉ CO, CQ cho công trình.
 • Hỗ trợ công nợ, gối đầu cho khách hàng thân thiết hoặc đại lý cấp 2 của thép Bình Minh.
 • Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trược khi nhận hàng.
 • Sản phẩm của chúng tôi giao cho khách đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo không có hàng nhái.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

 

Đánh giá post
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay