Hàng rào lưới B40 được là từ nguyên liệu chính là Lưới B40 mạ kẽm hoặc Lưới B40 bọc nhựa. Kết hợp với các nguyện liệu trong xây dựng như gạch, xi măng, ống thép, thép hình V, trụ côt pha. Các đơn vị thi công đã tạo nên những mẫu hàng rào đẹp phổ biến và thích hợp sử dụng với mọi múc đích cho từng công trình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng các thông tin như:

Cung cấp hàng rào lưới B40 và bảng giá lưới B40 mới nhất, cập nhật bảng giá hàng ngày. Mọi chi tiết xin liên hệ Thép Bình Minh hoặc gửi mail: congtybinhminh18@gmail.com để có bảng báo giá lưới B40 hàng ngày của chúng tôi.

Đại lý phân phối sắt thép uy tín hàng đầu
Đại lý phân phối sắt thép uy tín hàng đầu

 

Hàng rào lưới B40

Lưới B40 thì được sử dụng nhiều để làm hàng rào bao quanh khu vườn, nhà ở của gia đình bạn, hoặc dùng để làm hàng rào ở những sân cỏ nhân tạo. Vì lưới B40 có độ bền và chất lượng cao. Khi làm hàng rào bằng lưới B40 thì mọi người sẽ cảm thấy không gian trở nên thoáng mát, không bị che khuất tầm nhìn và dể dàng quan sát mọi thứ bao quanh bằng lưới B40.

Vì vậy khách hàng đa số là dùng lưới B40 làm hàng rào để bao quanh nhà và vườn của gia đình.Ngoài ra hàng rào lưới B40 cũng được sử dụng nhiều ở những công trình như xưởng, khu nhà ở cao cấp, khu chung cư…

Tại sao nên sử dụng hàng rào lưới B40.

Trước khi hàng rào lưới B40 trở nên phổ biến như bây giờ. Chúng ta thường thấy hàng rào bảo về những ngôi nhà được làm từ các vật liệu như: Hàng rào bằng gỗ, hàng rào băng cây tre, hàng rào bằng cây, bụi rậm xa xỉ hơn chúng ta thấy hàng rào được xây hoàn toàn bằng tường gach xi măng.

Tuy nhiên trong khoảng 10 năm trở lại đây, khách hàng có xu hướng chuyển đổi từ các hàng rào truyền thống sang hàng rào lưới B40. Vậy tại sao mẫu hàng rào làm bằng lưới B40 lại được ưu chuộng đến như vậy. Chắc chắn sản phẩm phải có những ưu điểm vượt trội so với hàng rào truyền thống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm hàng rào thép B40 có những ưu điểm vượt trội nào?

Ưu điểm vượt trội của hàng rào lưới B40.

So với các mẫu hàng rào truyền thống thì hàng rào lưới B40 ngày nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hắn. Sau đây là một vài ưu điểm của sản phẩm đáng chú ý nhất. 

 • Tuổi thọ sử dụng cao, độ bền tốt, khả năng chống oxy hóa tối ưu. 
 • Kích thước khổ lưới – mẫu mã hàng rào đa dạng, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của công trình.
 • Có nhiều sự lựu chọn về chất lệu hơn ( Sử dụng lưới b40 mạ kẽm & lưới b40 bọc nhựa )
 • Tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt hàng rào B40.

Những lưu ý khi xây dựng hàng rào B40.

Tùy vào mục đích sử dụng của công trình, khách hàng cần lựa chọn ô lưới và khổ lưới, kích thước và chất liệu phù hợp. Điều này giúp hàng hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như thời gian thi công lắp đặt. Ngoài ra trong quá trình thi công lắp đặt lưới rào B40, khách hàng nên chú ý đến thời tiết. Nếu trong điều kiện trời mưa, bạn hãy ngững thi công vì lưới B40 được sản xuất từ nguyên liệu thép. Trong điều kiện thời tiết trời mưa, các vật liệu dẫn điện, dẫn nhiệt đễ bị sét đánh. 

Cầu lưu ý đến điều kiện môi trường.

Lưới B40 có 3 dòng sản phẩm cơ bản như: lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 nhúng nóng và lưới B40 bọc nhựa. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhượng điểm riêng. Khả năng chống oxy hóa của từng loại cũng khác nhau.
Trong môi trường tự nhiên không khí bị ô nhiễm chúng ta nên sử dụng sản phẩm lưới B40 mạ kẽm nhúng nóng.
Trong môi trường gần biển chúng ta nên sử dụng sản phẩm lưới B40 bọc nhựa.
Trong môi trường tự nhiên không khí tốt hoặc được sử dụng trong điệu kiện ít tiếp xúc với môi trường, chúng ta nên sử dụng lưới B40 mạ kẽm để tiết kiệm chi phí.  

Khi nào nên sử dụng hàng rào lưới B40 bọc nhựa.

Lưới B40 Bọc Nhựa là sản phẩm chất lượng cao. Hàng rào lưới B40 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Là sản phẩm chất lượng cao, vì vậy sản phẩm được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

 1. Tuổi tho sử dụng lên đên 30 năm trong điệu kiện môi trường thuận lợi. 
 2. Sản phẩm có nhiều màu sắc, khách hàng có nhiều lựa chọn.
 3. Có thể sử dụng ở môi trường có nước.
 4. Phù hợp sử dụng cho các công trình ven biển.

Tuy nhiên mặt khác khi sử dụng lưới B40 bọc nhựa, khách hàng cũng cần cân nhắc đến chi phí mua vật tư. Thông thường lưới B40 có giá thành cao hơn so với lưới b40 mạ kẽm có cùng quy cách, kích thước.

Danh sách các đơn vị thi công hàng rào thép b40 uy tín tại TpHCM.

Sau đây chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng danh sách các đơn vị thi công hàng rào thép B40. Đây là danh sách công ty được chúng tôi đánh giá cao về kỹ thuật, chuyên môi cũng như dịch vụ. Các công ty trong danh sách này cũng chính là đối tác lâu năm của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm lưới thép chất lượng cao trong quá trình thi công công trình.

1, Công ty TNHH SX – TM Thép Bình Minh
Là đơn vị chuyên sản xuất & phân phối lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới b40, lưới b30, lưới b20, lưới thép hàn, kẽm gai. Trong thời gian gân đây, nhận thị nhu cầu thuê đơn vị thi công hàng rào ngày càng tăng. Công ty chúng tôi đã thành lập thêm đội thi công hàng rào lưới B40 tại khu vực phí nam. Thành phần trong đội thi công là các kỹ sư, kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công hàng rào cho mọi công trình tại Miền Nam.

 

2. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐẠI PHÁT

 • Địa chỉ: Số 99, đường Nguyễn Tư Giản, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Email: godfence.sale@gmail.com
 • Trang web: https://godfence.com

 

3. Công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam.

Website:https://dqv.vn/
Email:xaydungdqv@gmail.com
Hotline: 0982 772 662 – 0947 33 1386
Số 19 lk 11 Khu Dọc Bún 1 La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Trên đây là top 3 đơn vị thi công hàng rào uy tín nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về giá thi công hàng rào dựa trên thông tin chúng tôi đề cập ở trên. 

Cập nhật bảng báo giá lưới B40 tại Thép Bình Minh

Sau đây là bảng báo giá lưới B40 mà công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thép Bình Minh sẽ gửi tới khách hàng, để tham khảo và lựa chọn cho mình một bảng báo giá lưới B40 tốt nhất.

bảng giá lưới B40 mạ kẽm giá rẽ

Bảng giá lưới b40 bọc nhựa
Bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất
giá dây thép gai hôm nay
Bảng giá dây thép gai

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

 

 

Truy cập vào đường link dưới đây để xem một số bảng báo giá sắt thép xây dựng chi tiết nhất:

Báo giá lưới thép hànhttps://thepxaydung24h.com/bao-gia-luoi-thep-han.html

Bảng giá lưới B40https://thepxaydung24h.com/bao-gia-luoi-b40.html

Bảng giá thép hìnhhttps://thepxaydung24h.com/gia-thep-hinh.html

Giá thép tấm mới nhấthttps://thepxaydung24h.com/bang-gia-thep-tam.html