Dây thép mạ kẽm 1ly,2ly,3ly,4ly,5ly, sản phẩm dây thép chất lượng cao. Được sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN TCVC 192:2020 và tiêu chuẩn TCVN 2053 – 93. Đáp ứng đầu đủ yêu cầu chất lượng của tất cả các công trình.

Bảng báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2024

Thép Bình Minh chuyên cung cấp sỉ và lẻ dây thép mạ kẽm có đường kính từ 1ly đến 5ly. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp đến công trình. Vì vậy khách hàng có thể mua dây thép kẽm giá rẻ và chất lượng cao tại chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0937.20.29.25 để được báo giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm lưới b40, lưới b30, lưới b20, lưới thép hàn, lưới bọc nhựa. Và phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng.

Lưu ý: Dây lưới thép được bán theo cuộn và cây ký thực tế tại công trình. Mỗi cuộn dây thép được thể hiện đầy đủ các thống số kỹ thuật trên mác thép.
Bảng giá trên bao gồm:

 • Gía đã bao gồm thuế VAT 10%.
 • Cân ký và đếm cuộn thực tế tại công trình.
 • Miễn phí vận chuyển đến công trình trong nội thành. Hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng đi tỉnh.
 • Là sản phẩm chất lượng cao có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ.

Khái niệm dây thép mạ kẽm là gì?

Dây thép mạ kẽm là sợi dây đơn, có đường kính hình tròn. Sản phẩm được sản xuất từ quy trình kéo rút linh hoạt  sau đó được mạ kẽm điện phân hoặc nhúng nóng cho ra sản phẩm dây thép chất lượng cao. Dây lưới thép có nhiều ưu điểm vượt trội vì vậy được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

 

dây thép mạ kẽm

Đặc điểm nhận biết các loại dây thép trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại dây kẽm bao gồm. Dây thép đen, dây thép mạ kẽm, dây thép nhúng nóng và dây thép bọc nhựa. Trong 4 loại dây thép kể trên có sự tương đồng giữa dây thép mạ kẽm và dây thép nhúng nóng. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm của 2 sản phẩm trên. Hãy cùng chúng tôi phân biệt đặc điểm của từng loại dây thép nhé.

Đặc điểm của dây thép mạ kẽm – dây mạ mờ ( mạ điện phân )

Là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép đen. Trải qua quá trình mạ kẽm điện phân cho ra sản phẩm dây thép mạ kẽm. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, và có bột kẽm màu xám trên bề mặt.
Sản phẩm có độ dẻo cao, dễ thao tác. Là nguyên liện cho quá trình sản xuất đan lưới, gia công chuồng, lồng, gia công đồ gia dụng…

Đặc biệt dây thép nung nóng – dây mạ bóng ( mạ kẽm nhúng nóng )

Là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép đen. Trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng cho ra sản phẩm dây thép nung nóng.
Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng được thực hiện bằng cách cho nguyên liệu vào bể kẽm nhúng nóng. Lớp kẽm nhúng nóng bám đều và phủ hết bề mặt đường kính dây thép. Vì vậy dây thép nhúng nóng có bề mặt sáng bóng hơn. Khả năng chông oxy hoá cũng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại. 
Là sản phẩm chất lượng cao vì vậy sản phẩm được sử dụng cho các công trình cao cấp đòi hỏi chất lượng mạ kẽm và tuổi thỏ sử dụng cao. 

Khách hàng có thể so sánh ưu nhược điểm của các sản phẩm dây thép qua các bài viết sau đây.
Dây thép đen
– Dây thép kẽm nhúng nóng
Kẽm gai
-Dây thép bọc nhựa

Quy cách dây thép kẽm kẽm được sản xuất tại Lưới Bình Minh

Đường kính dây thép mạ kẽm thông dụng: 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly ( Đường kính càng lớn thì trọng lượng kg/m càng cao )

Trọng lượng cuộn dây có đường kính từ 1ly đến 2 ly là 25 kg/cuộn.

Trọng lượng cuộn dây có đường kính từ 2.5ly đến 5ly là 50 kg/cuộn.

Các thông số như đường kính dây thép, trọng lượng cuộn thép, ngày sản xuất và thương hiệu được in rõ ràng trên mác thép được gắn liền trên cuộn thép.

Khách hàng có thể tham khảo bảng quy cách dây thép dưới đây để lựa chọn sản phẩm có đường kính phù hợp nhất với công trình.

 

Lưu ý: Bảng thông số kỹ thuật trên chỉ áp dụng cho sản phẩm dây thép mạ kẽm được sản xuất tại Lưới Bình Minh. Chúng tôi cung cấp bảng quy cách trên nhắm giúp khách hàng cập nhật thống số kỹ thuật chính xác của dây thép kẽm. Để khách hàng tính toán vật tư chính xác cho công trình của mình. 

Quy trình sản xuất 

Như đã trình bày ở trên dây kẽm có hai loại chính là dây thép mạ kẽm điện phân và dây thép mạ kẽm nhũng nóng. Để sản xuất được 2 dòng sản phẩm này cần trải qua các quy trình như sau.

Bước 1: Quy trình rút kéo liên hoàn ( Kéo dây )
– Từ dây thép D6, D8, D10, D12 trải qua quy trình rút kéo liên hoàn cho ra đường kính từ 1ly đến 5ly.
Bước 2: Quy trình tẩy rửa
– Để có thể sản xuât dây thép kẽm cần trải qua quy trình tẩy rửa tạp chất, làm sạch bề mặt dây thép và loại bỏ rỉ sét. Sau khi loại bỏ sạch tạp chất, nguyên liệu được ủ, tạo sự khô ráo cho bề mặt.

Bước 3: Quy trình mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.
– Bước tiếp theo để tạo ra sản phẩm dây thép mờ, nguyên liệu được mạ kẽm điện phân. Tương tự để tạo ra dây thép bóng, nguyên liện được mạ kẽm nhúng nóng.
Bước 4: Thành phẩm
– Sau khi tạo ra thành phẩm, dây đước được đan thành cuộn. Tuỳ vào đường kính sợi dây cho ra trọng lượng kg/cuộn giao động từ 25kg – 50kg.

Ưu điểm, nhược điểm và ứng dụng của dây thép kẽm trong đời sống

Dây thép kẽm được sản phẩm bằng dây chuyền máy móc hiện đại. Cho ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, có khả năng chống oxy hoá cao, cường độ chịu lực tốt, khả năng co dãn cao. Vì vậy sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống.
Ứng dụng trong ngành xây dựng: Sản phẩm có đường kính sợi dây đa dạng, vì vậy sản phẩm được sử dụng để làm kẽm buộc cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng.

Ứng dụng trong sản xuất: Sản phẩm có các ưu điểm vượt trội như bền, dẻo, khả năng chống oxy hoá cao. Vì vậy được làm nguyên liệu chính để sản xuất Lưới B40, Lưới B30, Lưới B20, gia công lồng, chuông,  gia công đồ gia dụng…
Ứng dụng thực tế trong cuộc sống: Đây thép có độ bền cao vì vậy được sử dụng để làm giàn leo cho cây…

Mua dây thép kẽm chất lượng – giá rẻ ở đâu

Thép Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp sản phẩm lưới.

Nay chúng tôi đã là nhà sản xuất các sản phẩm lưới thép giá rẻ và cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi có hệ thống kho bãi và văn phòng đại diện rãi khắp các quận huyện cửa ngõ TPHCM.

Giúp thuận tiện trong việc tiếp cận thị trường, giao hàng nhanh, kịp tiến độ thi công.

Khách hàng có thể tìm kiếm chúng tôi trên google.com bằng những từ khóa như “luoi B30” hay “lưới B30”.

 

QUYỀN LỢI KHI QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI CÔNG TY THÉP BÌNH MINH:

 • Khi mua hàng, dùng hàng tại công ty Bình Minh khách hàng được bảo đảm sản phẩm hàng hóa chất lượng, uy tín như được giới thiệu.
 • Quý khách hàng được phục vụ khi mua, sử dụng hàng và tiếp thu các thông tin sản phẩm hàng hóa một cách chu đáo, đầy đủ.
 • Được lựa chọn tùy ý các sản phẩm đa dạng tại công ty Bình Minh.
 • Khi mua hàng hay tiếp nhận các sản phẩm, quý khách hàng được bảo đảm về giá cả hợp lý, cân đo chính xác.
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy số lượng lớn.
 • Cung cấp hóa đơn, biên bản giao hàng, chứng chỉ CO, CQ cho công trình.
 • Hỗ trợ công nợ, gối đầu cho khách hàng thân thiết hoặc đại lý cấp 2 của thép Bình Minh.
 • Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trược khi nhận hàng.
 • Sản phẩm của chúng tôi giao cho khách đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo không có hàng nhái.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

 

Đánh giá post
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay