Cập Nhật Giá Tôn Mới Nhất

Báo giá tôn chính xác nhất

Bạn đang có nhu cầu mua tôn với số lượng lớn để phục vụ cho công trình xây dựng của mình. Trước khi mua tôn chúng ta thường xuyên phải tìm hiểu trước về địa chỉ bán và giá bán. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ bán tôn chất lượng và báo giá tôn chính xác nhất. Hãy tham khảo để có những thông tin chi tiết về các thông tin sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: giá tôn Hoa Sen.

Báo giá tôn chi tiết nhất

Thép Bình Minh đơn vị chuyên cung cấp các dòng tôn chất lượng và đạt yêu cầu nhất hiện nay. Sản phẩm mà đơn vị chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo yêu cầu về mẫu mã, chất lượng và giá thành.

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được mua với một mức giá ưu đãi nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác cạnh tranh với chúng tôi, nhưng thép Bình Minh vẫn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Dưới đây là những bảng giá chi tiết và chính xác nhất về các loại tôn mà đơn vị Thép Bình Minh cung cấp.

Trên đây là bảng giá chi tiết về các dòng tôn mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo sở thích và túi tiền của mình. Tuy nhiên khi mua tôn với số lượng lớn tại Thép Bình Minh, khách hàng sẽ được mua với một mức giá ưu đãi. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Bảng báo giá tôn của Thép Bình Minh bao gồm

Bảng báo giá tôn đã bao gồm chi phí cắt và gia công tuy nhiên chưa được tính phí úp nóc và máng xối.

Đã bao gồm 10% thuế VAT và chi phí vận chuyển tại các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: giá lưới B40.

Đơn vị cung cấp tôn chất lượng Thép Bình Minh

Thép Bình Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tôn và thép chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi sẽ được thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Với đội ngũ nhân viên chất lượng chúng tôi sẵn sàng tư vấn và chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Thép Bình Minh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Quy trình mua hàng tại đơn vị chúng tôi rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ vô cùng nhanh chóng.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Thép Bình Minh thời gian bảo hành sản phẩm rất lâu. Bởi vậy, trong quá trình bảo hành sản phẩm có xảy ra lỗi hay hỏng hóc chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng mà không thu thêm chi phí gì.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng báo giá tôn. Hãy nhanh tay liên hệ với Thép Bình Minh để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Xem thêm: giá thép hộp mạ kẽm.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Thép Bình Minh.

VPĐD: Số 11, Đường số 4, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức.

Địa chỉ : 12C, đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức.

Mã số thuế: 0314982734 – Fax: 028 6673 2000.

Hotline: 0937.20.29.22 – 0937.20.29.25.

Email:  congtybinhminh18@gmail.com.

Website: thepxaydung24h.com.

Comments are closed.