Giá tôn lạnh Hoa Sen 2024 

Giá tôn lạnh Hoa Sen 2024 được đánh giá có những thay đổi nhẹ so với 2023. Giá có tăng nhưng mức tăng không đáng kể. Điều này giúp mức chi phí đầu tư vật liệu công trình vẫn được giữ ổn định.

Bảng giá tôn lạnh Hoa Sen 2024 mới nhất

Tôn lạnh Hoa Sen được chia làm 4 dòng cơ bản với thiết kế độ dày khác nhau. Mức giá mỗi loại có sự chênh lệch tương đối.

  • Loại 1: tôn lạnh Hoa Sen 4 dem00, loại này có thiết kế trọng lượng 3.9kg/m. Mức giá tính theo khổ là 74.500 vnd/ khổ 1.07m.
  • Loại 2 Tôn lạnh Hoa Sen 50, loại này có thiết kế trọng lượng 4.3kg/m. Mức giá cụ thể  cho khổ 1,07m là 81.000 vnd.
  • Loại 3: Tôn lạnh hoa sen 70, loại này có trọng lượng 4.5kg/m. Mức giá theo khổ 1.07m là 85.000 vnd.

Đây là bảng giá tôn lạnh Hoa Sen cập nhật mới nhất gần đây. Dự báo mức giá sẽ không có nhiều thay đổi trong năm 2023. Thậm chí có thể có những tụt giảm nhẹ vào thời điểm cuối năm. Do đó, để có được tính toán hợp lý nhất, hãy thương xuyên theo dõi bảng giá tôn lạnh Hoa Sen cập nhật nhất tại đây.

Đơn vị cung cấp tôn lạnh Hoa Sen 2024 đảm bảo chất lượng

Hiện tại Thép Bình Minh là đơn vị cung cấp đa dạng các vật liệu tôn, thép, vật liệu xây dựng với mức giá cập nhật nhất. Đơn vị thường xuyên cập nhật tình hình giá mới nhất của vật liệu để thông báo đến khách hàng.

Khách hàng được đảm bảo sử dụng vật liệu với mức giá phù hợp nhất. Đầu tư vật liệu thép, tôn xây dựng tại Bình Minh là giải pháp thiết bị chuyên nghiệp và an toàn hàng đầu hiện nay.

Đơn vị cung cấp số lượng lớn, đa dạng

Bình Minh nhập nguồn vật liệu số lượng lớn, do đó, đảm bảo cung cấp đến khách hàng không giới hạn số lượng phục vụ công trình. Để đảm bảo tiến độ công trình, vật liệu cung cấp liên tục. Cụ thể, dù mức giá tôn lạnh Hoa Sen 2023 có những thay đổi trong quá trình xây dựng, nhân viên sẽ vẫn cung ứng đủ số hàng với mức giá chính xác nhất.

Thép Bình Minh nhận cung cấp đa dạng các kiểu tôn lạnh. Đầy đủ các vật liệu thép tiêu chuẩn nhập từ chính hãng nhà sản xuất. Vật liệu đạt chuẩn kỹ thuật và thương hiệu.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn

Thép Bình Minh hỗ trợ vận chuyển vật liệu tận nơi cho các đơn hàng lớn. Các đơn hàng được vận chuyển có báo giá cụ thể như báo giá tôn lạnh Hoa Sen 2023 ở trên.

Khách hàng đảm bảo đầy đủ hàng về số lượng và chất lượng , hàng sẽ được đảm bảo sử dụng cho công trình. Với bất cứ sự sai xót hay sản phẩm vật liệu lỗi nào, khách hàng có thể phản hồi trực tiếp lại đơn vị cung cấp. Điều này bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tốt nhất. Thép Bình Minh là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong cung cấp vật liệu xây dựng hiện nay .Phân phối tất cả sản phẩm lưới B40, lưới thép hàn mạ kẽm, xà gồ Z, xà gồ C mạ kẽmtôn hoa sen, các loại sắt thép xây dựng ở Tp.HCM và trên toàn quốc.

  •  

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

Đánh giá post
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay