Thép hộp đen, Các loại thép hộp đen

Thép hộp đen hiện tại đang là một trong những sản phẩm có nhiều những ứng dụng thực tiễn quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số những ngành nghề khác nhau.

Thép hộp đen thường được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các đặc tính của từng ngành nghề lĩnh vực và các công trình. Vậy thép hộp đen bao gồm những loại nào và nên sử dụng thép hộp đen của đơn vị nào để đảm bảo tốt nhất về độ bền cho công trình?

Các loại thép hộp đen

Thép hộp đen trên thị trường hiện nay được chia thành những loại chính như sau: thép ống hộp vuông, thép ống hộp chữ nhật, thép ống tròn. Trong mỗi loại lại được chia thành thép hộp đen ống và thép ống hộp mạ kẽm.

Thép hộp đen ống vuông: được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau, loại thép hộp này có rất nhiều những ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Kích thước thấp nhất của sản phẩm thép hộp vuông là 12mm và tối đa là 90mm. Độ dày li từ thấp nhất đến dày nhất của thép vuông là 0.7mm đến 4.0mm. Ứng dụng của ống hộp vuông  là làm khung mái nhà ở, đóng cốt pha, làm khung nhà tiền chế, sử dụng làm khung sườn xe tải…

Thép hộp đen ống chữ nhật: được sản xuất với kích thước chiều dài dài hơn so với chiều rộng. Kích thước tối thiểu của mặt hàng thép ống hộp chữ nhật là 10x30mm và tối đa nhất là 60x120mm. Độ dày li tương ứng từ nhỏ nhất đến dày nhất là 0.7mm đến 4.0mm. Ứng dụng của ống hộp chữ nhật là làm đồ gia dụng, làm khung sườn xe tải, ứng dụng trong các công trình xây dựng.

Thép hộp đen ống tròn: được sản xuất theo mặt cắt đường tròn, đường kính thấp nhất của sản phẩm là 12.7mm và đường kính lớn nhất là 219.1. Thép ống tròn có độ dày li trung bình là từ 0.7 đến 6.35. Bởi vậy khi bắt đầu lựa chọn sản phẩm quý khách cũng nên lưu ý lựa chọn các kích thước cũng như độ dày ly tương ứng để phù hợp với mục đích sử dụng.

Ứng dụng của thép hộp đen

Thép hộp đen thì có mức giá rẻ hơn, tuy nhiên về khả năng chống bào mòn lại không được cao, bởi vậy ứng dụng của thép hộp loại này cũng khá tương đối. Ứng dụng của thép hộp đen ống tròn là dùng trong các ngành công nghiệp xây dựng, làm đồ gia dụng, làm đường ống dẫn nước, dẫn khí.

Ứng dụng của thép hộp đen: được ứng dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo như:

  • Xây dựng nhà thép tiền chế, cửa, hàng rào, cầu thang, bàn ghế, giường…
  • Khung máy công nghiệp, khung xe tải , xe đẩy hàng, kệ chứa hàng
  • Khung máy dụng cụ tập thể dục, và các loại khung máy khác.

Bạn muốn biết các sản phẩm của thép hộp đen thì hãy đến công ty sản xuất ra các sản phẩm thép hộp đen chất lượng và uy tín nhất. Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thép hộp đen và các sản phẩm cùng loại khác tại trang web: https://thepxaydung24h.com/.

Xem bảng giá lưới B40 mới nhấthttps://thepxaydung24h.com/bao-gia-luoi-b40.html

Bảng giá thép hìnhhttps://thepxaydung24h.com/gia-thep-hinh.html

Giá thép tấmhttps://thepxaydung24h.com/bang-gia-thep-tam.html