Bảng báo giá thép xây dựng Pomina tại TpHCM

Bảng báo giá thép xây dựng Pomina tại TpHCM

Thép xây dựng hiện nay đang là một trong những yếu tố quạn trọng quyết định đến chất lượng của các công trình xây dựng, Là yếu tố cốt lỗi, thép xây dựng mang ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền cũng như tuổi thọ của công trình xây dựng.

Thép xây dựng Pomina

Thép xây dựng Pomina chính hãng

Có thể nói công trình có bền vững, sang trọng và trường tồn với thời gian hay không chính là nhờ vào thép xây dựng.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng thép xây dựng tặng cao trên cả nước, để chọn được loại thép xây dưng y tín, giá rẻ là vấn đề mà nhiều nhà thầu xây dựng gặp phải trước và trong quá trình thi công các công trình xây dựng.

Bài viết này thepxaydung24h.com gửi tới bảng báo giá thép Pomina 2020 để bạn đọc có thể tham khảo, nắm bắt giá thị trường thép tốt hơn, lựa chọn mua thép xây dựng đúng giá, đúng nơi.

Bảng báo giá thép xây dựng Pomina tại TpHCM 7/2020

Bảng báo giá thép Pomina mới nhất

Bảng báo giá thép xây dựng Pomina chính hãng mới nhất

  • Giá thép Pomina cuộn D6, D8 giá 9.500 (tháng 7), rẻ hơn tháng 6/2020 là 500đ (giá bán10.000đ)
  • Thép Pomina D10 giá 58.000đ (cây 11.7M), rẻ hơn tháng 6/2020 khoảng 300đ (giá bán 58.250đ)
  • Các kích cỡ thép Pomina D12, D14, D16, D18, D20, D22, D25… cũng có mức giá giảm nhẹ hơn ở tháng 7/2020 so với tháng 6/2020.

Có thể thấy sự phát triển của công nghệ sản xuất ngày càng đưa mức giá thép Pomina ngày một rẻ hơn. Mang đến người tiêu dùng những sản phẩm ngày càng chất lượng với mức giá rẻ.

Công nghệ sản xuất thép Pomina

Thép Pomina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới – công nghệ sản xuất phôi Consteel của Đức.

Với công nghệ sản xuất phôi Consteel của Đức, Pomina cho ra đời những thanh thép đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo về độ cứng, độ dẻo theo yêu cầu sử dụng từng loại thép tạo nên khả năng chịu lực tốt, bền bỉ giúp cho các công trình xây dựng thuận lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn và trường tồn với thời gian.

Xem thêm giá các loại thép xây dựng khác: Bảng báo giá thép xây dựng chi tiết

Spread the love

Comments are closed.